Lời cảm ơn

Báo Sức khỏe&Ðời sống xin trân trọng cảm ơn PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến - Ủy viên TW Ðảng, Bộ trưởng Bộ Y tế; các đồng chí lãnh đạo Bộ Y tế, Ban Tuyên giáo TW, Cục An ninh Chính trị nội bộ A83, Cục Cảnh sát kinh tế - Bộ Công an; Bảo hiểm Xã hội Việt Nam, Công đoàn Y tế Việt Nam, Tổng cục DS-KHHGÐ,Văn phòng Bộ Y tế, Thanh tra Bộ Y tế, các vụ, cục chức năng của Bộ Y tế; các bệnh viện, viện, trường; các sở y tế, các công ty dược phẩm; các công ty in, các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài ngành y tế, các tổ chức xã hội, các cộng tác viên, bạn đọc trong và ngoài nước đã tới tòa soạn, gửi hoa, điện hoa...

Báo Sức khỏe&Ðời sống xin trân trọng cảm ơn PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến - Ủy viên TW Ðảng, Bộ trưởng Bộ Y tế; các đồng chí lãnh đạo Bộ Y tế, Ban Tuyên giáo TW, Cục An ninh Chính trị nội bộ A83, Cục Cảnh sát kinh tế - Bộ Công an; Bảo hiểm Xã hội Việt Nam, Công đoàn Y tế Việt Nam, Tổng cục DS-KHHGÐ,Văn phòng Bộ Y tế, Thanh tra Bộ Y tế,  các vụ, cục chức năng của Bộ Y tế; các bệnh viện, viện, trường; các sở y tế, các công ty dược phẩm; các công ty in, các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài ngành y tế, các tổ chức xã hội, các cộng tác viên, bạn đọc trong và ngoài nước đã tới tòa soạn, gửi hoa, điện hoa... chúc mừng báo Sức khỏe&Ðời sống nhân Kỷ niệm 88 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Tập thể lãnh đạo, phóng viên, cán bộ, nhân viên báo Sức khỏe&Ðời sống xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa nhằm không ngừng nâng cao chất lượng tờ báo, đáp ứng lòng tin yêu của bạn đọc trong và ngoài nước.

 SK&ÐS

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Lời cảm ơn

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT