DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Loạt hình ảnh siêu xe Việt Nam gây sốt cộng đồng mạng
17:02 06/03/2014 GMT+7
Bộ tứ siêu xe Lamborghini hàng độc tụ họp ở Sài Gòn, mẫu Gallardo lấm lem bùn đất... là những hình ảnh được cộng đồng xe chia sẻ nhiều những ngày gần đây.

 Bộ tứ siêu xe Lamborghini hàng độc tụ họp ở Sài Gòn, mẫu Gallardo lấm lem bùn đất... là những hình ảnh được cộng đồng xe chia sẻ nhiều những ngày gần đây. 

Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta xuất hiện ở Hải Phòng. Siêu xe này được cho là sẽ ở lại Việt Nam và thuộc sở hữu của một đại gia ở Hà Nội chứ không phải thuộc diện tạm nhập tái xuất như hai chiếc trước đó ở Quảng Ninh. Ảnh: Tuấn Gucci.
Siêu xe Lamborghini Gallardo màu trắng tinh khôi tại một bãi xe ở Cao Bằng. Mẫu xe này không ở lại Việt Nam mà sẽ được đưa tới Trung Quốc. Ảnh: Hoàng Hiệu.
4 siêu xe Lamborghi hàng khủng vừa có cuộc hội ngộ ở Sài Gòn. Dẫn đầu là mẫu Lamborghini Gallardo SE. Ở vị trí thứ hai là mẫu Aventador màu vàng đầu tiên ở Việt Nam. Vị trí thứ ba là mẫu Murcielago độ lại ngoại thất với dải sọc đỏ chạy dọc thân xe. Cuối cùng là phiên bản Murcielago LP670-4 SV thuộc sở hữu của đại gia Minh nhựa. Ảnh: Thắng Balan.
Siêu xe Lamborghini Gallardo lấm lem bùn đất khi di chuyển trên một cung đường lầy lội thuộc một tỉnh vùng biên phía Bắc. Ảnh: Siêu xe và đam mê bất tận.
Lamborghini Aventador LP700-4 màu đen nhám độc đáo vừa xuất hiện ở Quảng Ninh. Ảnh: T.H.

 

 

(Theo Zingnews)

Tin liên quan
Đám cưới 1.700 tỷ đồng: Chú rể cưỡi ngựa thay siêu xe
Đám cưới của cháu gái tỷ phú ngành thép Lakshmi Mittal vừa được tổ chức với chi phí khoảng 50 triệu bảng (khoảng 1.700 tỷ đồng). Thay vì đi siêu xe, chú rể cưỡi ngựa đến đón cô dâu.
Siêu xe của Ngô Thanh Vân bị tạm giữ
Chiếc siêu xe màu trắng hiệu Bentley của diễn viên Ngô Thanh Vân vừa bị CSGT Quận 7 - TP HCM bắt giữ vì mang biển số giả.
Siêu mẫu Hoàng Yến cấp cứu vì tai nạn lật xe kinh hoàng
Rất nhiều bạn bè và người thân tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của Hoàng Yến.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm