DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Loạn giá sản phẩm dưỡng môi
Phương Anh - 08:00 29/06/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sản phẩm để dưỡng môi là một loại mỹ phẩm không thể thiếu được đối với “phái đẹp” để duy trì sự mềm mại và bảo vệ làn môi. Chính vì thế trên thị trường, các hãng mỹ phẩm, dược phẩm đã cho ra đời nhiều sản phẩm dưỡng môi dưới dạng kem (đóng hộp, hũ), thỏi son, gel… và giá cả cũng loạn theo sản phẩm.

Tùy từng hãng sản xuất sẽ có giá thành khác nhau cho mỗi sản phẩm. Có thể chỉ với 50.000đ, bạn cũng có thể sắm cho mình được một thỏi son dưỡng môi của Maybelline, Nivea; Khoảng từ 60-70 ngàn của Lip Ice; hơn 100 ngàn đồng của Bioderma, EOS, Vaseline… thậm chí lên đến gần 1 triệu đồng 1 thỏi dưỡng môi của Dior…

Thậm chí ngay cùng một tên thương hiệu như của Dior (Pháp), cùng mẫu mã sản phẩm thì mỗi nơi lại được bán với một giá khác nhau. Tại một cửa hàng mỹ phẩm Dior trên phố Tràng Tiền (Hà Nội), son dưỡng môi ban ngày được bán với giá 860.000đ/thỏi, cùng giá đó cho son dưỡng ban đêm. Nhưng cùng mặt hàng này, có nơi bán với giá 730.000đ/thỏi. Thậm chí, ngay trên mạng, quảng cáo hàng xách tay từ Pháp, bán với giá 550.000đ/thỏi.

Theo người bán hàng tại cửa hàng trên phố Tràng Tiền, vì đây là chuỗi cửa hàng thuộc Dior nên giá bán theo quy định của công ty và hàng hóa tại các cửa hàng được bảo đảm về chất lượng. Còn tại các địa chỉ khác, có những giá thấp hơn thì phía cửa hàng không thể biết được và nguồn gốc hàng hóa ở những nơi đó có bảo đảm hay không thì cũng khó kết luận…

Phương Anh

Tin chân bài
Cảnh giác, kem trắng da cấp tốc!
SKĐS - Hiện nay có tình trạng rất đáng ngại là nhiều phụ nữ đồn đại, truyền miệng, mua bán trao tay chế phẩm, thường là không rõ nguồn gốc, gọi là “kem trắng da cấp tốc” mà trước đây còn gọi “kem trộn tự chế”.
Tạo má lúm đồng tiền: Làm duyên lại thành vô duyên
SKĐS - Phẫu thuật để có má lúm đồng tiền ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt. Nếu phẫu thuật tạo lúm không phù hợp với khuôn mặt, quá nông hoặc quá sâu... thì khuôn mặt sẽ bị biến dạng, lúc đó đẹp chẳng thấy đâu mà lại còn rước tật. Với những ai có ý tưởng muốn tạo má lúm đồng tiền thì cân nhắc kỹ lưỡng, vì không phải ai có má lúm đồng tiền cũng đẹp. Có người thì rất duyên dáng, nhưng không ít người lại trở nên “vô duyên” chỉ vì có thêm “giếng trời” trên mặt.
Tịch thu số lượng lớn mặt nạ và mỹ phẩm xuất xứ từ Trung Quốc
SKĐS - UBND tỉnh Phú Yên vừa ban hành Quyết định 1271/QĐ-TTTVPT về việc thu tang vật, phương tiện vi phạm hành chính do không xác định được người vi phạm. Các tang vật cụ thể là mặt nạ đắp mặt và mỹ phẩm, tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.
Bộ Y tế thu hồi 3 mỹ phẩm có hàm lượng thuỷ ngân vượt ngưỡng của Công ty Hoa Việt
SKĐS - Theo kết quả kiểm nghiệm mới nhất của Trung tâm kiểm nghiệm tỉnh Đồng Nai, 3 sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da do Công ty TNHH Hoa Việt sản xuất có hàm lượng thủy ngân vượt quá giới hạn cho phép.
Tin liên quan
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm