DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Lô Thị Hương Trâm đăng quang Nữ hoàng trang sức 2013
10:13 19/09/2013 GMT+7
Với vóc dáng yêu kiều và màn ứng xử trôi chảy, người đẹp sinh năm 1989 gốc Nghệ An Lô Thị Hương Trâm đã vượt qua 29 người đẹp để giành vương miện Nữ hoàng Trang sức 2013 trong đêm chung kết diễn ra tối ngày 18/9 tại Hà Nội.
Với vóc dáng yêu kiều và màn ứng xử trôi chảy, người đẹp sinh năm 1989 gốc Nghệ An Lô Thị Hương Trâm đã vượt qua 29 người đẹp để giành vương miện Nữ hoàng Trang sức 2013 trong đêm chung kết diễn ra tối ngày 18/9 tại Hà Nội.
 
Đêm chung kết Nữ hoàng Trang sức lần thứ 6 diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô tối ngày 18/9 với sự đăng quang của người đẹp Lô Thị Hương Trâm. Danh hiệu Á hoàng 1 thuộc về người đẹp Trần Thi Kim Anh (Hải Phòng), Á hoàng 2 thuộc về người đẹp Đoàn Thị Xuân (Bắc Giang).
 
Lô Thị Hương Trâm đăng quang Nữ hoàng trang sức 2013 1
Top 3 đêm chung kết
 
Lô Thị Hương Trâm đăng quang Nữ hoàng trang sức 2013 2
Nữ hoàng Trang sức (giữa), Á hoàng 1 Trần Thị Kim Anh (phải) và Á hoàng 2 Đoàn Thị Xuân (trái)

Tân Nữ hoàng Trang sức 2013 sinh năm 1989 sở hữu chiều cao 1m70, số đo 3 vòng là 86-63-91 nặng 52 kg. Người đẹp gốc Nghệ An là Cử nhân quản trị kinh doanh Đại học thương mại và có khả năng thuyết trình.

So với mặt bằng thí sinh dự thi Nữ hoàng Trang sức, Lô Thị Hương Trâm chưa hẳn đã sở hữu gương mặt đẹp nhất. Tuy nhiên với gương mặt ưa nhìn, vóc dáng yêu kiều, chiều cao đủ chuẩn và khả năng ứng xử trôi chảy, vương miện thuộc về cô cũng là xứng đáng. Hơn nữa, từ những vòng ngoài, Lô Thị Hương Trâm đã được nhiều chuyên gia sắc đẹp dự đoán sẽ lọt sâu vào vòng trong.

Giữa phần trả lời ứng xử có phần vấp váp, chưa thoát ý của các thí sinh khác thì phần ứng xử trôi chảy của Lô Thị Hương Trâm cũng “ghi điểm” trong mắt khán giả. Nhận được câu hỏi: Tại vòng chung kết Nữ hoàng Trang sức 2013, các thí sinh được BTC đến thăm nhiều di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng của Hà Nội, bạn thích nơi nào nhất? Người đẹp Nghệ An nói rằng cô ấn tượng với Văn Miếu – Quốc Tử Giám vì nó thể hiện được truyền thống hiếu học từ bao đời của người Việt. Từ những cảm nhận đó, cô cũng nghĩ tới bản thân và thế hệ mình tiếp thu và phát huy tinh thần hiếu học đó. Với câu trả lời trôi chảy, Hương Trâm đã thêm cơ hội chiến thắng trở thành Nữ hoàng trang sức 2013.
 
Lô Thị Hương Trâm đăng quang Nữ hoàng trang sức 2013 3

Lô Thị Hương Trâm đăng quang Nữ hoàng trang sức 2013 4
Lô Thị Hương Trâm vượt qua 29 người đẹp giành vương miện Nữ hoàng Trang sức 2013

Ngoài người đẹp dành vương miện Lô Thị Hương Trâm, Á hoàng 1 Trần Thị Kim Anh, Á hoàng 2 Đoàn Thị Xuân, top 5 tham gia phần thi ứng xử của cuộc thi còn có tên người đẹp Bùi Ngọc Bích, Phạm Thị Hương. Hai người đẹp này giành giải khuyến khích.
 
Lô Thị Hương Trâm đăng quang Nữ hoàng trang sức 2013 5
Á hoàng 2 Đoàn Thị Xuân

Lô Thị Hương Trâm đăng quang Nữ hoàng trang sức 2013 6
Á hoàng 1 Trần Thị Kim Anh

Phạm Thị Hương vốn là người mẫu, từng tham gia cuộc thi sắc đẹp, có lợi thế về việc trình diễn và lựa chọn trang phục. Tuy nhiên, là gương mặt quen thuộc từng tham gia cuộc thi sắc đẹp khác, vóc dáng của cô được nhận định là phù hợp với vai trò người mẫu hơn nên chỉ dừng lại ở top 5.

Ngoài 5 người đẹp trên, danh sách thí sinh lọt top 10 còn có: Trương Thị Quỳnh Anh (Thanh Hóa), Bùi Thị Thảo Huyền (Bến Tre), Trần Nữ Vương Linh (Thừa Thiên Huế), Ma Thanh Tâm (Lạng Sơn), Phạm Thu Trang (Quảng Ninh).
 
 Lô Thị Hương Trâm đăng quang Nữ hoàng trang sức 2013 7
Bùi Ngọc Bích đoạt giải Khuyến Khích

Lô Thị Hương Trâm đăng quang Nữ hoàng trang sức 2013 8
Phạm Thị Hương đoạt giải Khuyến Khích

Ngoài những giải chính, BTC còn trao 7 giải phụ cho các thí sinh khác: Người đẹp Ảnh- Trần Nữ Vương Linh,  Người đẹp áo dài- Phạm Thu Trang, Gương mặt khả ái- Bùi Thị Thảo Huyền, Người đẹp thân thiện- Ma Thanh Tâm, Người đẹp mặc áo dạ hội đẹp nhất và cũng là người đẹp được bình chọn nhiều nhất- Trương Thị Quỳnh Anh; Người đẹp đất Hà Thành- Cao Vân Nhi.

Trong đêm thi này, 30 thí sinh phải trải qua những phần thi truyền thống như trình diễn áo dài, bikini, dạ hội kèm trang sức và ứng xử. Khác với những cuộc thi sắc đẹp khác, cuộc thi Nữ hoàng trang còn tôn vinh bàn tay tài hoa, khéo léo của các nghệ nhân bằng những giải thưởng do Hiệp hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam trao tặng.

Bên cạnh phần thi của các thí sinh, đêm chung kết thêm sôi động với nhiều màn múa, hát do các ca sĩ  hải ngoại Nguyễn Hưng, Mỹ Linh, Tuấn Phương, các nghệ sĩ của Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam thể hiện.
 
Một số hình ảnh người đẹp đoạt giải phụ:
Lô Thị Hương Trâm đăng quang Nữ hoàng trang sức 2013 9
Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất và cũng là người đẹp được bình chọn nhiều nhất Trương Thị Quỳnh Anh

Lô Thị Hương Trâm đăng quang Nữ hoàng trang sức 2013 10
Người đẹp có gương mặt khả ái Bùi Thị Thảo Huyền

Lô Thị Hương Trâm đăng quang Nữ hoàng trang sức 2013 11
Người đẹp Ảnh Trần Nữ Vương Linh

Lô Thị Hương Trâm đăng quang Nữ hoàng trang sức 2013 12
Người đẹp Áo dài Phạm Thu Trang

Lô Thị Hương Trâm đăng quang Nữ hoàng trang sức 2013 13
Người đẹp Hà Thành Cao Vân Nhi (Thí sinh duy nhất ngoài top 10 đoạt giải phụ)

Lô Thị Hương Trâm đăng quang Nữ hoàng trang sức 2013 14
Người đẹp Thân thiện Ma Thanh Tâm
 
Theo Dân trí
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm