DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
LipiTear- Công nghệ vi nhũ tương điều trị khô mắt do tăng bốc hơi
16:52 15/11/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hội Thảo Cập nhật khô mắt từ chẩn đoán đến điều trị và Ra mắt LIPITEAR nước mắt nhân tạo thế hệ mới chứa phospholipid phân cực đặc tính sinh học, hiệu quả vượt trội trong điều trị đã được chứng minh. Buổi hội thảo ra mắt sản phẩm LIPITEAR tại Việt Nam ( Dai Quang summit vol.1) diễn ra vào 07.07.2019 tại Khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng với sự chủ trì bởi Dược Đại Quang và IOPtima và hiện diện của 100 Bác sĩ Nhãn Khoa 3 miền của Việt Nam.

Hãng IOPtima một hãng chuyên phát minh các mặt hàng nhãn khoa đã chính thức thông qua Dược Đại Quang đại diện Marketing tại Việt Nam Ra mắt dòng sản phẩm Nước mắt nhân tạo Thế hệ thứ 5 với  ưu việt công nghệ siêu Nano, chứa thành phần hoạt chất mới được sử dụng trong điều trị khô mắt là PHOSPHOLIPID phân cực kết hợp TRIGLYCERID đặc tính sinh học trong công thức. Khác với các hoạt chất cũ là các Polymer và Natrihyaluronate chỉ tác động vào thành phần nước tạo độ quánh và bôi trơn. Lipitear mô phỏng giống màng phim nước mắt tự nhiên nhờ vào Lipid phân cực giúp ngăn cản quá trình bay hơi và tạo khả năng bôi trơn tốt hơn và gắn kết pha Lipid và nước giúp màng phim ổn định hơn. Khác với các chế phẩm chủ yếu từ nhân tạo, Phospholipid phân cực được chiết xuất từ sinh học cấu trúc siêu vi nhũ tương ( kích thước vô cùng nhỏ, nhỏ hơn nhiều so với dạng nhũ tương thông thường cỡ nano mét) điều này giúp cho sản phẩm đồng đều, tương thích với nước mắt và không gây nhìn nhòe so với các dung dịch bôi trơn polymer thế hệ cũ.

Dược Đại Quang tự hào là Đại diện Marketing tại Việt Nam của IOPtima chuyên biệt cho các sản phẩm phát minh trong ngành nhãn khoa. Dược Đại Quang

DAI QUANG SUMMIT VOL.1 đã thành công tốt đẹp với chủ đề hội thảo “ Cập nhật khô mắt và tiến bộ trong điều trị” với hai báo cáo viên là TS. Nguyễn Đình Ngân – Phó Chủ tịch Hội Nhãn Khoa Việt Nam, Trưởng Khoa mắt Bệnh viện Quân Y 103 và thông tin về bào chế, bản chất nước mắt nhân tạo đặc biêt là cải tiến trong thế hệ mới sử dụng vi nhũ tương chứa phospholipid phân cực dạng vi nhũ tương như Lipitear đã được DS. Hùng Mạnh  trình bày chi tiết cho khách mời là các Dược sĩ, Bác sĩ chuyên ngành Nhãn Khoa.

Dược Đại Quang tự hào là đơn vị đầu tiên thực hiện marketing khoa học và marketing thế giới phẳng có tính chất toàn cầu như thông điệp GLOBAL MARKETING. Với tư duy đó dược đại quang đã tích cực tài trợ các hoạt động khoa học cho cán bộ y tế trong và ngoài nước để góp nhiều hơn trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Tại hội thảo ngoài LIPITEAR các giải pháp đồng bộ cho việc điều trị bệnh lý khô mắt đã được đại diện Dược Đại Quang giới thiệu:

iHEAT massager, STEAM EYE MARSK giúp hỗ trợ lưu thông tuyến nước mắt đặc biệt MGD và relax

- EyeBrain – hỗ trợ các bệnh lý về mắt do điều tiết

- Areds Eye- công thức được viện mắt quốc gia hoa kỳ khuyên dùng trong hỗ trợ điều trị bệnh lý thoái hóa điểm vàng

- Pro Ative – Nước mắt thế hệ cải tiến chứa Natri hyaluronate 0.14% và CMC 0.2%


Một số thông tin về Lipitear- vi nhũ tương phospholipid phân cực, nước mắt nhân tạo tự nhiên dinh dưỡng giác mạc thế hệ thứ 5*

LIPITEAR hiện đã có bán tại các bệnh viện lớn chuyên khoa mắt trên toàn Quốc: Bệnh viện mắt Hà Nội, Bệnh viện mắt Hà Đông,Bệnh viện mắt Nhật bản, Bệnh viện mắt Kỹ Thuật cao, Bệnh viện VinMec, Bệnh viện Hữu Nghị Trung Ương, Bệnh viện mắt Đà Nẵng, Bệnh viện mắt Huế…… và các viện chuyên khoa mắt của hơn 40 tỉnh thành trên toàn quốc.

LIPITEAR TM

Vi nhũ tương phospholipid sử dụng trong nhãn khoa 20 ống liều đơn 0.3ml

KHÔNG CHỨA CHẤT BẢO QUẢN

Thành phần:

Phospholipids, Tryglicerids chuỗi trung bình, dầu đậu nành, glycerin, disodium edentate, α-tocopherol (Vit E), nước cất pha tiêm.

Chỉ định:

LIPITEAR™ giúp phục hồi vi môi trường của bề mặt nhãn cầu đã bị tổn hại do sự gia tăng của quá trình bốc hơi, sự bất ổn định của màng phim nước mắt, phẫu thuật khúc xạ hoặc các phẫu thuật nhãn cầu khác, chấn thương, sử dụng kính tiếp xúc hoặc phơi nhiễm kéo dài với màn hình.

LIPITEAR™ giúp phục hồi lớp lipid của màng phim nước mắt và hỗ trợ cho quá trình sinh lý học của sự tái tạo biểu mô giác mạc sau phẫu thuật, hình thành một hàng rào bảo vệ mỏng kỵ nước.

Đối tượng sử dụng

- Điều trị sau mổ phẫu thuật mắt (ví dụ: phẫu thuật khúc xạ, phẫu thuật đục thủy tinh thể, ghép giác mạc)

- Điều trị chấn thương và loét giác mạc tự phát

- Những người có triệu chứng khô mắt, mỏi mắt, tiếp xúc nhiều với màn hình máy tính.

Liều dùng:

Nhỏ 1 hoặc 2 giọt khi cần thiết hoặc theo lời khuyên của chuyên gia của bạn.

Lưu ý:

- Không sử dụng trong trường hợp quá mẫn đặc hiệu đối với bất kỳ thành phần nào. Trong trường hợp mờ mắt, chỉ thực hiện hoạt động sau khi hết mờ thoáng qua có thể xảy ra ngay sau khi tra. Hãy hỏi bác sĩ nếu các triệu chứng vẫn tồn tại hoặc trở nên tồi tệ hơn.

- Các trường hợp kích ứng mắt hiếm gặp có thể xảy ra sau khi nhỏ như cảm giác đau hoặc đỏ mắt hoặc rối loạn thị giác làm gián đoạn việc sử dụng các giải pháp.

- Cũng như đối với tất cả các sản phẩm mắt có nguy cơ bị mờ mắt trong vài phút sau khi nhỏ. Không lái xe hoặc sử dụng các máy móc nguy hiểm cho đến khi tầm nhìn bình thường.

- Không được uống.

- Tránh xa tầm tay trẻ em.

- Không nhỏ LIPITEAR ™ vào trong mắt cùng lúc với các thuốc khác vì tác dụng của chúng có thể bị thay đổi. Đợi ít nhất 15 phút để nhỏ 2 loại thuốc nhỏ mắt khác nhau.

- Không sử dụng dung dịch sau ngày hết hạn.

- Không để đóng băng.

- Không sử dụng nếu gói bị hỏng.

Sản phẩm không chứa chất bảo quản. Vì vậy, sau khi mở lọ và sử dụng, phần vi nhũ tương còn lại, nếu có, nên được bỏ đi để ngăn chặn bất kỳ nguy cơ nhiễm trùng mắt.

Bảo quản và hạn sử dụng:

- Lọ đơn liều nên được đựng trong túi nhôm, tránh ánh sáng trực tiếp.

- Hạn sử dụng được ghi trên bao bì sản phẩm áp dụng trong trường hợp bảo quản trong tủ lạnh (2°C-8°C).

- Khi sản phẩm không được để trong tủ lạnh (dưới 25°C), nên sử dụng trong vòng 60 ngày.

Quy cách đóng gói: Hộp (2 box)/20 ống đơn liều x 0.3ml.

Tài liệu nghiên cứu:

  1. Caporossi A., Rolando M., Barozzi C., Falchetti R., De Gregorio F. Effects of an ophthalmic phospholipid microemulsion on the re-epithelisation process in patients who underwent to photorephrative keratectomy (PAK).Preliminary results. ISOPT 6th, Berlin, 2006 Medimonds S.r.l.ed.pp 97 – 102.
  2. Aragona P., Rolando M., Bonini S., Barozzi C., Falchetti R., De Gregorio F. Efficacy and safety of an ophthalmic microemulsion Lipimix in patients suffering from Dry Eye: single masked randomised clinical trial . ISOPT 6th, Berlin, 2006 Medimonds S.r.l.ed.pp 81-86
  3. Solomon A., Kerry D., et al. Refractive surgery surgery survey 2001 . journal of Cataract & Refractive Surgery 28.2 (2002) : 346-355
  4. Hom M. M., Simmons P.A. Dry Eye: A look at the Numbers, October 2003, Optometric Management
  5. Solomon A., Savion N. Enhanced corneal epithelium healing by Lipimix treatment. Poster and abstract presented at the ISOPT 7th 2008, Budapest, Hungary
Tin liên quan
Đề phòng khô mắt do thuốc
SKĐS - Khô mắt là hội chứng của nhiều nguyên nhân khác nhau như nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính trong khoảng thời gian dài, do tuổi cao... và có cả nguyên nhân đến từ việc sử dụng thuốc hàng ngày.
Chứng khô mắt, cách nào khắc phục?
SKĐS - Tôi làm nghề đánh máy vi tính tại cửa hàng photocopy. Mấy tháng nay, mắt của tôi có biểu hiện nhìn mờ, nhiều nhử mắt rất khó chịu.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm