DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
LHQ cảnh báo Israrel phải chịu trừng phạt
Trần Hải - 15:12 12/06/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Để trả đũa các hành động tấn công người Israel, Chính quyền Israel đã ban bố lệnh cấm hàng nghìn người Palestine nhập cảnh. Cao ủy LHQ về người tị nạn cảnh báo Israel có thể sẽ phải đối mặt với lệnh trừng phạt.

Để trả đũa các hành động tấn công người Israel, Chính quyền Israel đã ban bố lệnh cấm hàng nghìn người Palestine  nhập cảnh. Cao ủy LHQ về người tị nạn cảnh báo Israel có thể sẽ phải đối mặt với lệnh trừng phạt.

Independent: Israel đã tuyên bố hủy bỏ lệnh cho phép 83.000 người Palestine vào lãnh thổ Israel trong tháng lễ Ramadan của người Hồi giáo.

Cao ủy LHQ về người tị nạn Zeid Ra'ad Al Hussein: Chúng tôi bày tỏ sự quan ngại sâu sắc trước phản ứng của chính quyền Israel, nhiều biện pháp trong đó có thể sẽ dẫn đến một lệnh trừng phạt tập thể dành cho Israel, cũng như chỉ làm tăng thêm cảm giác bất bình đẳng và thất vọng của người Palestine trong bối cảnh đang rất căng thẳng như hiện nay

Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu: Cảnh sát, quân đội và an ninh của chúng tôi sẽ có những hành động tích cực hơn nữa để không những tóm được những kẻ giết người mà còn ngăn chặn những hành động tương tự trong tương lai.

 

 

Trần Hải

(theo Independent, PC)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm