DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Lên cơn giận bố, mẹ chặt phăng 3 ngón tay con trai 8 tuổi
11:26 10/04/2014 GMT+7
Một người phụ nữ đã bị bắt giữ vì dùng dao thái thịt chặt đứt 3 ngón tay của con trai sau khi cãi nhau với chồng tại nhà riêng.

Mingmei Sun (Thượng Hải, Trung Quốc), 34 tuổi, đã vô cùng

Cơn giận dữ của người vợ bùng nổ khi ông chồng tên Tu, 36 tuổi, trở về nhà chẳng nói chẳng rằng mà đi thẳng về phòng ngủ rồi khóa cửa lại.

 1

 

Cậu bé tội nghiệp được các bác sĩ cấp cứu tại bệnh viện

Vừa thất vọng, vừa tức tối vì bị chồng phớt lờ, người phụ nữ đã túm lấy cậu con trai Mingming, 8 tuổi, khi đó đang khóc trong góc nhà vì cha mẹ cãi nhau. Mingmei kéo con trai vào bếp, lấy con dao thái thịt sau đó đặt tay cậu bé lên bàn bếp và giáng xuống những nhát dao tàn nhẫn.

Mặc cho con trai đau đớn gào khóc, bà mẹ vẫn cố gắng cắt lìa 3 ngón tay cậu.

Nghe tiếng con trai kêu cứu, ông bố từ trong phòng vội vàng lao ra cứu con và đưa bé tới bệnh viện gần nhất. Các bác sĩ sau đó đã nhanh chóng làm phẫu thuật nối ngón tay cho cậu bé tội nghiệp.

 2

 

Con dao thái thịt mà người mẹ nhẫn tâm dùng để chặt tay con trai

 3

 

Cậu bé Mingming vẫn chưa hết sợ hãi vì cơn ác mộng kinh hoàng

Bác sĩ, Mei Ling, 52 tuổi, cho hay: "Cậu bé đã gào khóc rất đau lớn lúc được đưa tới bệnh viện, còn ông bố thì lo lắng vô cùng. Cậu bé mất khá nhiều máu nhưng thật may là bố em đã nhặt 3 ngón tay bị đứt bọc vào khăn, ướp đá mang đến bệnh viện kịp thời".

Vị bác sĩ khẳng định, chính nhờ sự nhanh trí của người cha mà bệnh viện mới có thể thực hiện ca phẫu thuật nối ngón tay thành công. "Hy vọng cậu bé sẽ hồi phục hoàn toàn. Chúng tôi chỉ có thể biết kết quả sau vài ngày nữa", bác sĩ này cho hay.

Trong khi đó, cảnh sát đã bắt giữ người mẹ độc ác và tiến hành điều tra vụ việc.

(afamily)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm