DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Lazada Việt Nam tham gia Ngày hội hiến máu
08:02 29/10/2012 GMT+7
Vừa qua, các nhân viên Lazada Việt Nam đã tham gia Ngày hội hiến máu lần thứ 7 – 2012 tại cơ quan Thời báo Kinh tế Sài Gòn. Dù là sáng sớm cuối tuần, mọi người đều có mặt đông đủ từ sớm.

Vừa qua, các nhân viên Lazada Việt Nam đã tham gia Ngày hội hiến máu lần thứ 7 – 2012 tại cơ quan Thời báo Kinh tế Sài Gòn. Dù là sáng sớm cuối tuần, mọi người đều có mặt đông đủ từ sớm. 

Nụ cười tươi tắn trước khi vào khám tổng quát…

…trong lúc hiến máu…

….và cả sau khi hiến máu xong

“Dù lúc đầu tôi hơi sợ, nhưng tôi nghĩ mình đang làm một việc cứu người, nên đã bình tĩnh lại và sẵn sàng rồi đây!” – một nhân viên phòng Marketing của Lazada Việt Nam cho biết trước khi hiến máu.


Giọt máu cho đi dù nhiều hay ít thì đó cũng xuất phát từ tấm lòng nhân đạo đáng quý của những người hiến máu, và xã hội đang cần lắm những tấm lòng như thế! Thứ bảy vừa rồi là một ngày cuối tuần thật đặc biệt và ý nghĩa với hơn 300 người tình nguyện nói chung, và nhân viên Lazada nói riêng.

Vài nét về Lazada.vn

Lazada.vn là trang web bán lẻ trực tuyến cung cấp các mặt hàng chất lượng quốc tế với hơn 7.000 sản phẩm khác nhau từ các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, máy ảnh, tivi, đầu đọc đĩa, thiết bị âm thanh… đến các sản phẩm gia dụng, sản phẩm cho trẻ em, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và cơ thể, các đầu sách giải trí và tham khảo... Các sản phẩm tại Lazada.vn luôn có mức giá tốt đi kèm với chế độ bảo hành chính hãng và hậu mãi tốt. Người tiêu dùng  sẽ được giao hàng miễn phí toàn quốc trong vòng 3 - 6 ngày (cho mỗi đơn hàng có giá trị trên 150.000 đồng), thanh toán linh hoạt qua thẻ hay thanh toán bằng tiền mặt ngay lúc nhận hàng cùng chính sách đổi trả hàng trong vòng 14 ngày. Truy cập lazada.vn để biết thêm chi tiết.


Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm