Lật xe 7 chỗ trên đường Thanh Xuân

3h15 chiều ngày 30/4, trên đường Thanh Xuân, Hà Nội đã xảy ra vụ tai nạn giao thông, vụ tai nạn khiến chiếc một xe ô tô Inova biển số 30H-2626 bị lật ngửa. Theo ghi nhận của phóng viên báo Sức khỏe&Đời sống, lúc xảy ra tai nạn, trên xe có cả người già, trẻ em, một số người đã bị thương.

3h15 chiều ngày 30/4, trên đường Thanh Xuân, Hà Nội đã xảy ra vụ tai nạn giao thông. Vụ tai nạn khiến chiếc một xe ô tô Inova biển số 30H-2626 bị lật ngửa. Theo ghi nhận của phóng viên báo Sức khỏe&Đời sống, lúc xảy ra tai nạn, trên xe có cả người già, trẻ em, một số người đã bị thương. Rất may không có trường hợp nào tử vong.

Lật xe 7 chỗ trên đường Thanh Xuân 1
Hiện trường vụ tai nạn giao thông
Được biết, chiếc xe trên đã đâm vào giải phân cách giữa đường, sau đó va vào trụ cột của tuyến đường sắt trên cao và bị lật. Cú va chạm mạnh khiến bánh trái phía trước bị nổ, cửa kính bên phải xe bị vỡ, chiếc xe bị móp méo hư hại phần đầu và thành bên phải.

Lực lượng cảnh sát giao thông đã có mặt tại hiện trường cùng người dân đã hỗ trợ đưa người trong xe ra ngoài. Cơ quan chức năng cũng đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

Nguyễn Nguyễn
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Lật xe 7 chỗ trên đường Thanh Xuân

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT