Lật thuyền ở Sulawesi, ít nhất 13 người thiệt mạng

Suckhoedoisong.vn - Ít nhất 13 người thiệt mạng và nhiều người khác bị mất tích khi một thuyền chở khách du lịch trong dịp lễ Eid Al-Fitr bị lật ở ngoài khơi đảo Sulawesi hôm 14/6.

Cứu nạn vụ lật thuyền ngoài khơi Sulawesi

Tin mới nhận:

* Ít nhất 13 người thiệt mạng và nhiều người khác bị mất tích khi một thuyền chở khách du lịch trong dịp lễ Eid Al-Fitr bị lật ở ngoài khơi đảo Sulawesi, Indonesia hôm 14/6. Nguyên nhân tai nạn được cho là thời tiết xấu, sóng lớn khiến thuyền bị lật.

* Đại sứ Nga tại Liên hợp quốc Vassily Nebenzia, ngày 14/6, đề nghị Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc nên xem xét những biện pháp tiến tới bãi bỏ các lệnh trừng phạt đối với Triều Tiên sau khi nước này đạt được thỏa thuận với Mỹ về việc dỡ bỏ chương trình hạt nhân của mình.

* Hạ viện Anh, ngày 14/6, bác đề xuất Anh sẽ ở lại trong Khu vực Kinh tế châu Âu (EEA) sau khi nước này rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) năm 2019 với lý do nếu ở lại EEA, Anh sẽ phải tuân theo các quy định của EU mà không được quyền bỏ phiếu hoặc có ý kiến, điều này đi ngược lại với tinh thần của kết quả trưng cầu dân ý 2016 ở Anh.

HA

(theo AP, AFP)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com