Lãnh đạo Bộ Y tế thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí tại TP.HCM

Suckhoedoisong.vn - Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018), ngày 18/6/2018, TS. Trương Quốc Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế; Lãnh đạo Cục Quản lý Dược, Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Trung tâm Truyền thông – GDSK Trung ương và Đại diện Văn phòng Bộ Y tế tại Thành phố Hồ Chí Minh đã đến chúc mừng Báo Tuổi trẻ, Báo Thanh niên, Báo Người Lao động, Báo Sài Gòn giải phóng, Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Báo Phụ nữ, Báo Pháp luật và Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh.

Tại cơ quan các báo đài, TS.Trương Quốc Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo Ban biên tâp, tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của các cơ quan báo, đài và cảm ơn các báo, đài đã luôn đồng hành cùng ngành Y tế trong trong công tác tuyên truyền chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước trong lĩnh vực y tế, giúp ngành Y tế phổ biến, tuyên truyền kiến thức nâng cao sức khỏe cho người dân.

Thứ trưởng Trương Quốc Cường chúc mừng các cơ quan báo chí tại TP.HCM.

 

TS. Trương Quốc Cường mong muốn, các nhà báo sẽ tiếp tục đồng hành cùng ngành y tế trong các hoạt động, là cầu nối để truyền tải tới bạn đọc những thông tin chính xác, hữu ích, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Ngành Y tế sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan Báo, Đài nhằm cung cấp thông tin toàn diện, kịp thời và đầy đủ nhất.

Lãnh đạo các báo, đài trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Bộ Y tế có nhiều sự quan tâm đến hoạt động của báo chí, đồng thời bày tỏ sự chia sẻ những khó khăn, hoan nghênh nỗ lực của ngành y tế thời gian qua. Các cơ quan báo đài mong Bộ Y tế trong vai trò quản lý của mình sẽ dành thêm nhiều sự lắng nghe để tăng cường hợp tác, trao đổi, chia sẻ thông tin nhằm nâng cao hơn nữa công tác chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân và giúp đội ngũ phóng viên thực hiện nhiệm vụ của mình trong thời gian tới.

Công Chiến

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com