Lần đầu tiết lộ ảnh Kim Jong Un lúc 4 tuổi

Hãng thông tấn Triều Tiên (KCNA) lần đầu tiên công bố hình ảnh của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un lúc còn trẻ con trong bộ quân phục.

Hãng thông tấn Triều Tiên (KCNA) lần đầu tiên công bố hình ảnh của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un lúc còn trẻ con trong bộ quân phục.

Những bức ảnh được chụp lúc nhà lãnh đạo mới 4 tuổi đang tham dự buổi trình diễn kéo dài 2 tiếng tại nhà hát Moranbong nhằm động viên binh lính phấn đấu để trở thành sĩ quan. Mặc dù mới 4 tuổi, nhưng trông nhà lãnh đạo Kim Jong Un đầy khí chất với bộ quân phục.

Ảnh ông Kim lúc 10 tuổi. Mới 7 tuổi ông đã học lái ô tô.

Cách đây 2 tháng, đầu bếp Nhật Bản Kenji Fujimoto từng phục vụ cho gia đình lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-Un cũng tiết lộ những thông tin hiếm hoi về tuổi thơ của nhà lãnh đạo này.

Đầu bếp cho biết từ nhỏ ông Kim tính dễ nổi nóng. Ông Kim lớn lên cùng anh trai Kim Jong-chul. Hai anh em thường chơi bóng rổ và người anh Kim Jong-chul hay nhường nhịn, còn cậu em trai không chịu thua.

Ôn Kim Jong Un và cha là ông Kim Jong-Il.

Fujimoto tâm sự ông là đầu bếp của cố lãnh đạo Kim Jong Il, chuyên làm món sushi; còn với cậu bé Kim Jong Un, ông giống như bảo mẫu. Vị đầu bếp 66 tuổi nói rằng ông từng được cử ra nước ngoài mua một số thực phẩm tươi như cá ở Nhật Bản, chủ yếu để làm món shusi yêu thích cho cố chủ tịch Kim Jong-Il.

Ông Kim và vợ hiện nay.

“Kim Jong-Un học lái ô tô từ năm 7 tuổi với sự chỉ dẫn tận tình của các thầy giáo.Người ta đặt cái hộp dưới chân để cậu bé với được tới pedal. Chiếc ô tô đầu tiên của cậu ấy là một chiếc Mercedes-Benz, hồi 10 tuổi và đó có vẻ loại xe ưa thích nhất của cậu ấy” – ông Fujimoto tiết lộ.

Mới 15 tuổi, ôgn Kim Jong-Un được gởi tới Berne (Thụy Sỹ) học rồi sau đó chuyển sang trường Liebefeld-Steinholzi. Bạnhọc cho biết Kim Jong Un thích trượt tuyết và bóng rổ.

 

(Theo Tiền Phong Online)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Lần đầu tiết lộ ảnh Kim Jong Un lúc 4 tuổi

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT