DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Lần đầu tiên triển khai mô hình thư viện trong bệnh viện
15:57 13/05/2013 GMT+7
Sáng 13/5, ca sĩ Thái Thùy Linh được sự hỗ trợ của Công ty Thái Hà Books đã triển khai mô hình mang Thư viện đến bệnh viện, với tên gọi “Thư viện Hồng”.
Sáng 13/5, ca sĩ Thái Thùy Linh được sự hỗ trợ của Công ty Thái Hà Books đã triển khai mô hình mang Thư viện đến bệnh viện, với tên gọi “Thư viện Hồng”.
Lần đầu tiên triển khai mô hình thư viện trong bệnh viện 1
Mang thư viện đến bệnh viện.
“Thư viện Hồng” - mô hình thư viện miễn phí trong bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam, phục vụ bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và tất cả những ai trong bệnh viện, được ra đời với mong muốn gánh vác một phần sứ mệnh nhân văn này. “Thư viện Hồng” được khởi xướng từ ý tưởng của ca sĩ Thái Thùy Linh – Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2012.

Tại mỗi bệnh viện, Thư viện Hồng sẽ đặt một giá sách có gắn bánh xe tại một vị trí có bóng mát, dễ nhìn thấy, tiện đi lại cho nhiều người nhưng không cản trở giao thông. Giá sách này được thiết kế nhỏ gọn, gồm 3 tầng và có thể khóa lại khi không sử dụng. Mỗi “Thư viện Hồng” sẽ gồm Sách, Tạp chí và Báo ngày, phân chia và đánh dấu thành các loại, những ai có nhu cầu đọc được mượn đọc tại chỗ hoặc có thể mang đi.

Công ty Thái Hà Books vinh dự được là người hỗ trợ vào dự án của ca sĩ Thái Thùy Linh 1.000 cuốn sách đầu tiên, tuy không phải là nhiều nhưng chứa đựng tấm lòng và tình cảm của Công ty sách Thái Hà. Qua đó, Thái Hà Books mong muốn đem đến niềm vui được giải trí ngay tại bệnh viện, để phần nào được quan tâm và chia sẻ vơi đi trong chốc lát những căng thẳng, đau buồn của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Hi vọng với sự giúp đỡ và tạo điều kiện của Bệnh viện, “Thư viện Hồng” sẽ mang lại cho các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân những giờ phút thư giãn thật bổ ích.

Tin, ảnh : A.T
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm