DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Lần đầu tiên ngày hội điều dưỡng nối 3 đầu cầu Hà Nội - Huế - TP HCM
PV - 08:41 14/05/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhằm tôn vinh giá trị, những đóng góp của người điều dưỡng đồng thời cũng là động viên các cán bộ điều dưỡng, yêu ngành yêu nghề, yên tâm công tác, trau dồi năng lực bản thân, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5/2018 đã được trực tuyến giữa 3 đầu cầu: Bệnh viện hữu nghị Việt Đức - Hà Nội, Bệnh viện TW Huế và Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM.

Tham dự lễ kỷ niệm tại đầu cầu Bệnh viện TW Huế có: lãnh đạo Sở Y tế, Bệnh viện TW Huế, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế, Khoa Điều dưỡng Trường ĐH Y Dược Huế, Trường Cao đẳng Y tế Huế, Trường Âu lạc, Trưởng phòng điều dưỡng các bệnh viện trên địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế và hơn 300 đại biểu đại diện cho đội ngũ điều dưỡng Bệnh viện TW Huế.

Ngày quốc tế điều dưỡng nhằm tôn vinh các cán bộ y tế trực tiếp chăm sóc, hỗ trợ người bệnh

Sau khi ôn lại truyền thống của ngành điều dưỡng, Ban tổ chức đã tống kết hội thi “Nét đẹp Điều dưỡng Bệnh viện TW Huế 2018”. Nhiều tác phẩm tự truyện đã nói lên được những cảm xúc, những niềm vui, những trăn trở, những tình huống bất ngờ của người điều dưỡng đã gặp trong khi thực hiện nhiệm vụ và trong cuộc sống đời thường.

Với chủ đề thể hiện hoạt động chăm sóc người bệnh, hình ảnh người điều dưỡng của Bệnh viện TW Huế theo tiêu chí: Thân thiện, Trách nhiệm, Chuyên nghiệp, đội thi của Bệnh viện TW Huế đã đưa ra một bức tranh tổng thể các hoạt động chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện TW Huế. Hội thi đã tạo được không khí sôi nổi, hào hứng tham gia và đạt được kết quả mong muốn.

Ban tổ chức Hội thi đã nhận được 99 tác phẩm tự truyện của 99 tác giả là điều dưỡng/học sinh/kỹ thuật viên và 75 ảnh đại diện của tất cả các Khoa phòng, Trung tâm trong Bệnh viện TW Huế và cơ sở 2. Chung cuộc hội thi:

Phần thi tự truyện có 26 tác phẩm của 26 tác giả được giải, trong đó: có 2 giải nhất; 3 giải nhì; 7 giải ba và 14 giải khuyến khích.

Phần thi Ảnh có 25 tác phẩm ảnh đạt giải, trong đó: 1 giải nhất; 3 giải nhì; 5 giải ba và 16 giải khuyến khích.

PV

Tin liên quan
BV TW Huế cơ sở 2: Nhiều kỹ thuật cao trong phẫu thuật ngoại khoa được triển khai thành công
SKĐS - Với mục tiêu lấy người bệnh làm trung tâm, Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Đặc biệt, nhiều kỹ thuật cao trong phẫu thuật ngoại khoa được triển khai, tạo điều kiện cho người dân tiếp cận và thụ hưởng những dịch vụ y tế chuyên sâu ngay tại địa phương.
Tiếp tục phát triển BV TW Huế thành một trung tâm y tế hiện đại hàng đầu
Trước khi kết thúc chuyến công tác tại tỉnh Thừa Thiên Huế, ngày 28/7, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh cùng đoàn công tác Chính phủ đã thăm Bệnh viện TW Huế
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm