Làm sao để vợ chịu "đổi mới" chuyện phòng the?

Vợ chồng tôi không nói chuyện được với nhau nhất là về chuyện "phòng the". Vợ tôi rất bảo thủ trong “chuyện ấy”, tôi lại muốn “mở mang đầu óc cho vợ”, nhưng toàn bị vợ nổi cơn tự ái và nói tôi là kẻ ham hố, Tôi phải làm sao bác sĩ? (manhhungxxx@gmail.com)

 

Thời nay các cặp vợ chồng mải miết đi làm, đưa đón con đi học, bếp núc, chăm sóc gia đình, kẹt xe, hội họp, làm việc ở công sở,… thời gian dành cho việc trò chuyện đầm ấm quanh mâm cơm gia đình còn hiếm, huống chi tìm dịp trao đổi những điều cần “bỏ nhỏ” phải không bạn?

Chuyện phòng the  không nhất thiết cứ phải nói với nhau bằng lời bạn ạ. Nếu cô ấy là người… ít nói, việc đầu tiên là bạn phải “lấy điểm” với nàng: Bỏ những thói quen xấu làm vợ “mất lòng” (làm biếng, ở dơ, nghiện bia rượu, thuốc lá chẳng hạn). Tranh thủ phụ giúp việc nhà và sửa chữa những món đồ lặt vặt (nói nhỏ với bạn, đây là điều làm người phụ nữ của gia đình vui hơn cả được tặng hoa nữa đấy).

Trước những thiếu sót, nhược điểm của vợ, đừng bốp chát, càu nhàu, nói dai, nói khó nghe. Đặt mấy quyển tạp chí về Phụ nữ vào chỗ thuận lợi để bà xã “tiện tay” cầm lên xem…Khi thấy “bài 1” thu được kết quả tốt rồi thì bạn thừa thắng chuyển ngay sang “bài 2” nhé.

 Chọn lúc vợ chồng giao ban để “giao lưu” là thuận lợi nhất. Bày tỏ cho "nửa kia" biết cảm nhận của bạn. Chớ vội háo hức áp dụng ngay những động tác khó, những kiểu thế “lạ” làm vợ khó chịu. Trong suốt cuộc yêu hoặc ngay sau khi kết thúc, bạn nên chủ động nói cho vợ biết mình hài lòng như thế nào, cách làm nào của vợ khiến mình thích nhất, bạn mong ước được vợ làm gì…

Phụ nữ rất coi trọng nhu cầu tình cảm, bạn nên khen ngợi, tán thưởng vợ, làm vợ hài lòng, tự tin và hưng phấn. Bạn luôn tự nhủ: làm thế nào để vợ biết cô ấy đang được yêu thương, chứ không phải chỉ để làm chồng thỏa mãn. Đảm bảo tình hình sẽ được cải thiện.

 

(Theo Phụ nữ Online)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Làm sao để vợ chịu "đổi mới" chuyện phòng the?

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT