DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Làm rõ thông tin công ty thiết bị vệ sinh nhận đăng ký tiêm vắc xin 5 trong 1
HH - 20:47 16/12/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bộ Y tế chỉ đạo làm rõ thông tin nhân viên công ty thiết bị vệ sinh Apollo nhận đăng ký tiêm vắc xin 5 trong 1 cho trẻ với mức giá đặt cọc là 500.000 đồng.

Ngày 16/12, Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế đã có công văn gửi Giám đốc Sở Y tế TP.HCM đề nghị làm rõ thông tin về vắc xin 5 trong 1.

Theo đó, những ngày gần đây, trên một số báo điện tử có thông tin về việc nhân viên công ty thiết bị vệ sinh Apollo tại quầy trưng bày (461 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM) nhận đăng ký tiêm vắc xin 5 trong 1 (Pentaxim) cho trẻ với mức giá đặt cọc là 500.000 đồng.

Nhằm đảm bảo việc thực hành an toàn tiêm chủng và tránh gây bức xúc cho người dân, Cục Y tế dự phòng đề nghị đồng chí Giám đốc Sở Y tế TP.HCM chỉ đạo các đơn vị liên quan khẩn trương xác minh, làm rõ thông tin nêu trên, tiến hành kiểm tra tại cơ sở trên, nếu có sai phạm xử lý theo quy định. Chỉ đạo các cơ sở tiêm chủng trên địa bàn thực hiện tiêm chủng theo đúng quy định và chỉ đạo của Bộ Y tế. Trước ngày 21/12/2015, báo cáo kết quả về Bộ Y tế (Cục Y tế dự phòng) để tổng hợp báo cáo lãnh đạo Bộ.

HH

Tin chân bài
Bộ Y tế chưa cấp phép nhập que thử ung thư
SKĐS - Vụ Trang thiết bị và công trình y tế vừa đề nghị các Sở Y tế thanh, kiểm tra cơ sở kinh doanh, sử dụng, quảng cáo các sản phẩm phát hiện nhanh các chất chỉ điểm một số loại ung thư
Phẫu thuật - Phương pháp mới cứu bệnh nhân bị động kinh kháng thuốc
SKĐS - Khoa Phẫu thuật thần kinh, Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) vừa phẫu thuật thành công cho một số trường hợp mắc động kinh kháng thuốc. Thành công bước đầu này mở ra cơ hội mới cho những bệnh nhân không may mắc phải căn bệnh động kinh kháng thuốc.
Bệnh viện vẫn "giữ chân" bệnh nhân trong chuyển tuyến điều trị
SKĐS - Công tác chỉ đạo tuyến đã giúp nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe người dân các địa phương; người dân được tiếp cận dịch vụ y tế kỹ thuật cao, hạn chế chuyển tuyến, góp phần giảm quá tải cho các BV tuyến trên.
Chuyên gia đầu ngành về ung thư: “Que thử ung thư chỉ là chuyện hoang đường”
SKĐS - Thời gian gần đây, trên các trang mạng xã hội, thị trường, nhiều người rỉ tai nhau về một loại que thử có khả năng phát hiện sớm bệnh ung thư, GS.TS Nguyễn Bá Đức, Nguyên Giám đốc Bệnh viện K Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam đã trả lời báo Sức khỏe và đời sống về vấn đề này.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm