DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Lâm Đồng: Gần 50 tỷ đồng mua sắm thiết bị chống dịch COVID-19
THANH DƯƠNG HỒNG - 14:44 19/04/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng cho biết, để kịp thời mua sắm các trang thiết bị y tế phục vụ công tác phòng, chống đại dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh, Sở đã lập danh mục gồm các cơ sở vật chất và trang bị cần thiết và trình UBND tỉnh chỉ đạo chi ngân sách để mua sắm, với tổng kinh phí 49,49 tỷ đồng.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lâm Đồng nhận các vật tư y tế phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, Sở Tài chính phối hợp với Sở Y tế tiến hành thẩm định kinh phí mua sắm các vật dụng, trang thiết bị y tế để trình phê duyệt; tiến hành mua sắm, trang bị cho các đơn vị y tế trên địa bàn như Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh; các đơn vị liên quan: Cảng hàng không Liên Khương, các bộ phận theo dõi phục vụ công tác kiểm soát, giám sát, đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe cho Nhân dân; các tranh thiết bị, dụng cụ bảo hộ cho đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế trong thực hiện nhiệm vụ....

THANH DƯƠNG HỒNG

Tin liên quan
Lâm Đồng: Nhiều hoạt động quyết liệt và thiết thực chống đại dịch COVID-19
SKĐS - Đã qua một tuần thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về cách ly toàn xã hội để phòng, chống dịch COVID-19, nhìn chung, các cơ quan, đơn vị, địa phương đều thực hiện nghiêm túc. Tuy nhiên, tình trạng cán bộ, công chức, viên chức vì không đến cơ quan mà ở nhà làm việc nên rảnh rang đã tham gia tập thể dục tại các khu vực công viên, công cộng khá đông trong “mùa dịch”.
Lâm Đồng: Trên 700 triệu đồng đóng góp Quỹ Phòng, chống dịch COVID-19
SKĐS - Thực hiện Lời kêu gọi toàn dân phòng, chống đại dịch COVID-19 của Đảng, Chính phủ và Trung ương MTTQ Việt Nam, MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng đã kêu gọi, vận động các địa phương, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang, các tôn giáo, cán bộ, công chức, viên chức; các tầng lớp Nhân dân, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh… phát huy tinh thần đoàn kết, cộng đồng trách nhiệm cùng chung tay đóng góp Quỹ Phòng, chống dịch COVID-19.
Lâm Đồng: 3 trường hợp có kết quả âm tính với SARS-CoV-2
SKĐS - Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Lâm Đồng cho biết: Viện Pasteur TP.HCM vừa trả kết quả xét nghiệm của 03 trường hợp đã từ vùng dịch trở về địa phương Lâm Đồng đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.
Lâm Đồng: 1.000 thanh niên, học sinh, sinh viên tình nguyện tham gia phòng, chống dịch COVID-19
SKĐS - Tỉnh Đoàn Lâm Đồng cho biết, hưởng ứng phong trào xung kích tham gia phòng chống dịch, toàn tỉnh đã có 1.000 thanh niên, học sinh, sinh viên đăng ký tham gia các “Đội hình thanh niên tình nguyện phòng chống dịch COVID-19”.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm