DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chuyên đề

Làm đẹp

Cập nhật tin tức mới về Làm đẹp, hình ảnh, video clip mới nhất về Làm đẹp

 • Thẩm mỹ và an toàn khi xỏ khuyên

  SKĐS - Xỏ khuyên tai nói riêng hay xỏ khuyên trên nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể không còn là vấn đề xa lạ ở nước ta. Xỏ khuyên có thể là văn hóa, có thể là chạy theo trào lưu hay bất kỳ quan điểm nào. Tuy nhiên, việc xỏ khuyên cũng cần đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
 • Ẩn họa của việc làm trắng da “thần tốc”

  SKĐS - Theo TS.BS Lê Thái Vân Thanh, màu sắc làn da được quyết định phần lớn bởi yếu tố gien di truyền. Cho nên, một người thuộc chủng tộc da vàng không nên và không thể kỳ vọng hay quyết tâm có làn da trắng khỏe một cách tự nhiên như của người da trắng.
 • Nâng ngực: Cẩn trọng tiền mất, tật mang khi làm đẹp

  SKĐS - Trên thế giới mỗi năm có hàng trăm nghìn ca nâng ngực. tại Việt Nam chỉ riêng TP.HCM mỗi năm có từ 5.000 - 6.500 ca nâng ngực. Nhu cầu nâng ngực rất lớn nhưng cũng cần chú ý đến chất liệu của túi ngực. Nếu không cẩn trọng, sẽ để lại nhiều hậu quả đáng tiếc bởi sự lựa chọn thiếu hiểu biết của người dùng.
 • Biến chứng xăm môi: Lợi bất cập hại

  SKĐS - Xăm môi giúp cải thiện tình trạng môi thâm, nhợt nhạt, rút ngắn thời gian trang điểm, là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên không ít trường hợp gặp phải tình trạng “lợn lành thành lợn què” do biến chứng.
 • Tập luyện thế nào cho an toàn?

  SKĐS - Mùa hè là thời điểm thuận lợi cho các hoạt động tập luyện thể dục thể thao, vận động rèn luyện thể chất của mọi lứa tuổi. Tuy vậy, trong điều kiện thời tiết nắng nóng, oi bức của mùa hè người tập cần chú ý phòng tránh những vấn đề về sức khỏe có thể phát sinh khi tập luyện.
 • Có phải giảm cân chỉ cần quan tâm tới cân nặng?

  SKĐS - Nhiều người nghĩ rằng giảm cân và giảm mỡ chỉ là một, nhưng thật ra hai vấn đề này có sự khác nhau. Trên thực tế, có khi chỉ cần giảm mỡ hoặc giảm cân nhưng có trường hợp cần kết hợp cả hai để có được vóc dáng cân đối khỏe mạnh.