Làm đẹp an toàn bằng phương pháp khoa học y học

Suckhoedoisong.vn - Nhu cầu làm đẹp của con người là hoàn toàn chính đáng không chỉ với phụ nữ mà với cả nam giới, nhưng làm đẹp như thế nào cho an toàn lại là một vấn đề cần được quan tâm

Nhu cầu làm đẹp của con người là hoàn toàn chính đáng không chỉ với phụ nữ mà với cả nam giới, nhưng làm đẹp như thế nào cho an toàn lại là một vấn đề cần được quan tâm. Theo bác sĩ Nguyễn Phúc Cẩm Anh, nguyên giảng viên Đại học Y - Dược TP. HCM, Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ Hoàng Hạc: Việc làm đẹp bằng phương pháp khoa học y học, phương pháp thẩm mỹ học, mỹ phẩm học cộng với tâm lý học và một số phương pháp khoa học liên quan là một sự kết hợp chặt chẽ sẽ mang lại kết quả đẹp tự nhiên, thân thiện, vững bền và nhất là an toàn mà người làm đẹp nào cũng mong muốn.

Hiên nay, làm đẹp bằng phương pháp khoa học Inside - Out là phương pháp làm đẹp bên ngoài với phương cách chăm sóc làn da bằng mỹ phẩm chính quy, thích hợp cùng với cách bảo vệ và nuôi dưỡng sức khỏe làn da, kết hợp làm khỏe cho thể chất và tinh thần bên trong cơ thể, bao gồm: chú ý chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý, chăm sóc rèn luyện thể chất bằng thể dục vận động, rèn luyện một tinh thần lạc quan tích cực cùng với một nếp sống cân bằng nhiều mặt.

Phụ nữ cần người bạn thân là mỹ phẩm đồng hành hầu như suốt cả cuộc đời. Điều quan trọng là cần lựa chọn mỹ phẩm cẩn thận để không sử dụng phải các sản phẩm chứa Corticoid đang lan tràn trên thị trường, bởi lẽ Corticoid có thể làm đẹp cấp tốc nhưng hậu quả không lường được.

Cũng theo BS. Cẩm Anh, làm đẹp trên cơ sở khoa học Inside - Out sẽ giúp chị em phụ nữ “cuồng làm đẹp” đến đâu đi nữa cũng sẽ được thỏa ý vì sẽ đạt được kết quả mong muốn và vững bền, nhất là được an toàn với sức khỏe làn da và sức khỏe cơ thể. Nhất là sẽ tránh được biến chứng viêm da Corticoid vô cùng tàn khốc.

Ngọc Diệp

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Làm đẹp an toàn bằng phương pháp khoa học y học

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT