Lại xuất hiện clip người đàn ông sàm sỡ cô gái trong hầm chung cư

Suckhoedoisong.vn - Cơ quan Công an phường Ngọc Lâm (Long Biên, Hà Nội) đang tiến hành xác minh làm rõ thông tin người phụ nữ bị sàm sỡ trong tầng hầm chung cư trên địa bàn.

Ngày 2/9, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin cùng đoạn clip nói về việc người phụ nữ bị người đàn ông mặc áo phông sọc xanh, quần ngắn có hành vi sàm sỡ tại khu vực tầng hầm chung cư trên địa bàn phường Ngọc Lâm (quận Long Biên). Clip này sau khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của dư luận cũng như đông đảo cộng đồng mạng.

Người phụ nữ bị sàm sỡ trong clip nói trên là L.H.M, 28 tuổi. Được biết, tối hôm đó chị M đến thăm bố mẹ ở tòa chung cư này, trong khi đang đứng chờ ở hầm gửi xe B2 thì bị một gã đàn ông tiến lại gần và có hành vi sàm sỡ. Toàn bộ sự việc được camera giám sát của hầm gửi xe ghi lại. Ngay sau đó chị M đã nộp đơn tố cáo tại Công an phường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội về việc bản thân bị một gã đàn ông say xỉn sàm sỡ, quấy rối tình dục tại tầng hầm B2 tổ hợp chung cư - thương mại Mipec Long Biên.

 

Hình ảnh trong camera giám sát cho thấy sau khi bị sàm sỡ, chị M. phản ứng và được 2 người phụ nữ tới hỏi thăm và những người này giữ gã biến thái lại. Tên này khi bị giữ tiếp tục vung nắm đấm vào một phụ nữ.

Lãnh đạo Công an phường Ngọc Lâm cho biết, đã tiếp nhận đơn tố cáo của chị M. và biên bản sự việc của ban quản trị toà chung cư Mipec.

Công an phường Ngọc Lâm đang xác minh người đàn ông và thu thập tài liệu để điều tra làm rõ.

PV

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT