Lái "xe ôm" phát hiện kẻ mang 40 bánh heroin ở bến xe Giáp Bát

Thấy khách có dấu hiệu khả nghi, lái xe ôm đã báo công an và lực lượng chức năng phát hiện trong hành lý người đàn ông này 40 bánh heroin, 2.000 viên ma tuý tổng hợp và 1 khẩu súng quân dụng với đạn dược đầy đủ.
Thấy khách có dấu hiệu khả nghi, lái xe ôm đã báo công an  và lực lượng chức năng phát hiện trong hành lý người đàn ông này 40 bánh heroin, 2.000 viên ma tuý tổng hợp và 1 khẩu súng quân dụng với đạn dược đầy đủ.
Lái "xe ôm" phát hiện kẻ mang 40 bánh heroin ở bến xe Giáp Bát 1
Người đàn ông mang theo 40 bánh heroin, 2.000 viên ma tuý tổng hợp bị bắt giữ tại bến xe Giáp Bát

Vào khoảng 15 giờ chiều ngày 8-11, lực lượng Trạm công an bến xe Giáp Bát (Công an quận Hoàng Mai - Hà Nội) đã tiến hành kiểm tra hành chính 1 người đàn ông có dấu hiệu khả nghi.

Được biết, người đàn ông này mang theo 1 ba lô, xách theo chiếc túi ni-lông màu đen và thuê xe ôm chở đến bến xe Giáp Bát.

Khi người xe ôm nhận thấy người đàn ông này có dấu hiệu khả nghi đã báo ngay cho Trạm công an Giáp Bát.

Ngay lập tức, lực lượng công an đã khống chế người đàn ông khả nghi, kiểm tra trong hành lý phát hiện 1 khẩu súng colt và 6 viên đạn, 40 gói hàng nghi là ma túy.

Thông tin ban đầu, người đàn ông này tên là Lô Quang Thủy (SN 1972, quê ở Nghệ An). Số hàng mang theo là 40 bánh heroin, 2.000 viên ma tuý tổng hợp và 1 khẩu súng quân dụng.

Theo NLĐ

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT