DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Lại được đồng hành...
Cả Nghĩ - 08:00 24/08/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Mấy hôm ASIAD 2018 diễn ra ở Inđô mà không có truyền hình trực tiếp hoạt động thi đấu của Đoàn TTVN, Hai Phiếm sốt ruột lắm:

- Thi đấu thể thao hay biểu diễn nghệ thuật mà biết người thân đang trực tiếp theo dõi dù chỉ qua truyền hình thì “đương sự” cũng thăng hoa hơn, chắc kết quả khá hơn...

- Hình như trước ngày 22/8 là ngày VOV mua được bản quyền phát sóng, đoàn Thể thao ta chưa gặt được HCV nào...

- Ấy rồi bác xem, sau 22/8 không nhiều thì ít, thế nào ta cũng có vàng.

- Không hiểu sao ai cũng biết truyền hình trực tiếp là sợi dây nối sự quan tâm, động viên của đồng bào cả nước với các cháu đang làm nhiệm vụ quốc gia, vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc, lại chỉ có riêng nước ta không mua được bản quyền bác nhỉ.

- Nghe nói VTV thương thảo những là 5-7 triệu USD. Có tin còn nói 15 triệu USD! Đắt và nhiều áp đặt vô lý từ bên bán nên không mua.

- Không lẽ người ta bắt chẹt riêng Việt Nam trong thương vụ này? Mà sao VOV thương thảo lại chỉ có giá 1,3 triệu USD?

- Thôi, chuyện đó để tìm hiểu rõ ngọn ngành sau. Giờ mình thấy vui được đồng hành với các cháu “bên ấy”, được xúc động khi thấy Quốc kỳ, Quốc ca của ta kéo lên, bay lên trên đấu trường châu lục là vui rồi.

- Vui chậm còn hơn không nhưng có lẽ các cơ quan chức năng cũng nên làm cho rõ chuyện này.

Cả Nghĩ

Tin liên quan
Chính thức: VOV sở hữu bản quyền truyền hình ASIAD 2018 trên toàn lãnh thổ Việt Nam
SKĐS - Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) vừa phát đi thông báo đã sở hữu bản quyền truyền hình ASIAD 2018 tại nước ta sau khi đã thương lượng được giá hợp lý với công ty KJSM World Corp (Hàn Quốc).
Bóng chuyền: môn số 2 và chuyện bản quyền truyền hình
SKĐS - Bóng chuyền được coi là môn số 2 của TTVN, thậm chí còn vượt trước môn thể thao Vua khi đăng cai một số giải tầm châu lục và thế giới, với sự đảm bảo tối đa về mặt truyền hình.
Đã đến kỷ nguyên xem phim có bản quyền tại Việt Nam?
SKĐS - Trong bối cảnh thị trường giải trí không có nhiều hình thức xem phim, khán giả hầu như chỉ thưởng thức phim tại rạp chiếu hoặc xem qua TV, thì gần đây, người hâm mộ điện ảnh bỗng xôn xao về xu hướng cung cấp phim theo nhu cầu (VOD) khi gần như cùng lúc có hai dự án cung cấp dịch vụ này xuất hiện trên thị trường
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm