DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Kỳ nghỉ của gia đình Obama sau khi rời Nhà Trắng
LiLy - 15:55 09/02/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Cựu Tổng thống Barack Obama và phu nhân Michelle với kỳ nghỉ mãn nhiệm chính là một phần trong những cuốn sách viết về gia đình ông.

Obama vs tỷ phú Branson

 

kỳ nghỉ của Obama sau khi rời Nhà Trắng

Kỳ nghỉ của cựu Tổng thống Obama sau khi rời Nhà Trắng

 

Sau khi Tổng thống kế nhiệm Donald Trump nhậm chức, hai vợ chồng Obama đã tới Palm Springs cùng với hai con gái Malia (18 tuổi) và Sasha (15 tuổi) trước khi tới quần đảo British Virgins mà không có các cô con gái đi cùng. Cặp đôi đã dành 10 ngày trên một hòn đảo tư thuộc về nhà tỷ phú người Anh Richard Branson.

 

Obama chơi môn thể thao dưới nước trên quần đảo Virgin (Anh quốc)

 

Tại đây, cựu Tổng thống Obama đã được thử thú vui mà ông đã không làm trong suốt 8 năm qua, đó chính là môn lướt sóng. “Một trong những câu chuyện mà Obama kể tôi nghe khi ông và vợ tới đảo Moskito là trước khi trở thành Tổng thống, ông đã lướt sóng trong một kỳ nghỉ rất nguy hiểm ở Hawaii”, Branson viết, “Trưởng đội an ninh mới quay sang ông và nói: “đây sẽ là lần cuối ngài lướt sóng trong vòng 8 năm qua”.

 

Obama và tỷ phú Branson

 

Tại đây, Obama cũng đã học lướt diều sóng trước khi rời đi bằng trực thăng trở về ngôi nhà mới trị giá 4,3 triệu USD ở Washington DC.

LiLy

(theo People)

Tin liên quan
Obama hào hứng học lướt sóng sau khi thất nghiệp
SKĐS - Đây là lần đầu tiên sau 8 năm, Obama mới lại được phép lướt sóng, môn thể thao mà ông rất yêu thích.
Obama làm phù rể tại đám cưới ở Florida
SKĐS - Chỉ vài ngày nữa là đã rời nhiệm kỳ, nhưng Tổng thống Obama đã tranh thủ thời gian để làm phù rể cho một đám cưới ở Florida vào cuối tuần.
Obama trục xuất 35 nhà ngoại giao Nga, buộc tội làm rối loạn bầu cử Mỹ
SKĐS - Mỹ đã trục xuất 35 nhà ngoại giao Nga với cáo buộc can thiệp vào an ninh mạng các cuộc bầu cử Mỹ vừa qua, chỉ cho họ 72 giờ để rời khỏi Mỹ.
Tổng thống Obama muốn được cưỡi voi
SKĐS - Trong chuyến thăm lịch sử đầu tiên của một tổng thống Mỹ tới Lào, Tổng thống Mỹ Obama đã không tiếc lời ngợi khen đất nước "triệu voi".
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm