Kỳ nghỉ của gia đình Obama sau khi rời Nhà Trắng

Suckhoedoisong.vn - Cựu Tổng thống Barack Obama và phu nhân Michelle với kỳ nghỉ mãn nhiệm chính là một phần trong những cuốn sách viết về gia đình ông.

Obama vs tỷ phú Branson

 

kỳ nghỉ của Obama sau khi rời Nhà Trắng

Kỳ nghỉ của cựu Tổng thống Obama sau khi rời Nhà Trắng

 

Sau khi Tổng thống kế nhiệm Donald Trump nhậm chức, hai vợ chồng Obama đã tới Palm Springs cùng với hai con gái Malia (18 tuổi) và Sasha (15 tuổi) trước khi tới quần đảo British Virgins mà không có các cô con gái đi cùng. Cặp đôi đã dành 10 ngày trên một hòn đảo tư thuộc về nhà tỷ phú người Anh Richard Branson.

 

Obama chơi môn thể thao dưới nước trên quần đảo Virgin (Anh quốc)

 

Tại đây, cựu Tổng thống Obama đã được thử thú vui mà ông đã không làm trong suốt 8 năm qua, đó chính là môn lướt sóng. “Một trong những câu chuyện mà Obama kể tôi nghe khi ông và vợ tới đảo Moskito là trước khi trở thành Tổng thống, ông đã lướt sóng trong một kỳ nghỉ rất nguy hiểm ở Hawaii”, Branson viết, “Trưởng đội an ninh mới quay sang ông và nói: “đây sẽ là lần cuối ngài lướt sóng trong vòng 8 năm qua”.

 

Obama và tỷ phú Branson

 

Tại đây, Obama cũng đã học lướt diều sóng trước khi rời đi bằng trực thăng trở về ngôi nhà mới trị giá 4,3 triệu USD ở Washington DC.

LiLy

(theo People)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Kỳ nghỉ của gia đình Obama sau khi rời Nhà Trắng

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT