Kỹ năng nuôi, dạy trẻ

Cập nhật tin tức mới về Kỹ năng nuôi, dạy trẻ, hình ảnh, video clip mới nhất về Kỹ năng nuôi, dạy trẻ
Tin tức về :Kỹ năng nuôi, dạy trẻ
 • Xử trí trẻ sinh ra từ mẹ mắc một số bệnh thường gặp

  trẻ sơ sinh,bệnh lây truyền,sản phụ
  SKĐS - Trên thực tế, cơ sở y tế ở các tuyến có thể tiếp nhận một số trường hợp sản phụ đến khám thai và sinh con nhưng tại đây phát hiện người mẹ bị viêm gan B, mắc bệnh lao, lậu, giang mai và nhiễm HIV.
 • Trẻ sơ sinh khi nào được rời cơ sở y tế?

  y tế,cơ sở y tế,ngành y tế,sản phụ,trẻ sơ sinh
  SKĐS - Hiện nay để bảo đảm an toàn cho cả mẹ lẫn con, ngành y tế khuyến cáo và vận động sản phụ sinh con phải đến cơ sở y tế thuận tiện nhất để sinh đẻ, không được sinh tại nhà vì có nhiều nguy cơ xấu làm ảnh hưởng, thậm chí có thể dẫn đến tử vong cho cả mẹ và con. Khi sinh con tại cơ sở y tế cũng phải lưu ý tuân thủ đầy đủ các yêu cầu cần thiết trước khi quyết định cho trẻ sơ sinh và người mẹ xuất viện về nhà.
 • Bố mẹ cần chuẩn bị gì cho trẻ vào lớp một?

  SKĐS - Trẻ lên 6, sắp sửa với những nhiệm vụ vô cùng khó khăn, mệt mỏi. Vậy con phải chuẩn bị những kĩ năng gì cho bản thân để không cảm thấy quá mệt mỏi với nhiệm vụ mới.
 • Cách nào cải thiện chiều cao?

  SKĐS - Cháu năm nay học lớp 11 nhưng chiều cao lại khiêm tốn, chỉ cao 1m55 và nặng 50kg. Xin hỏi bác sĩ có cách nào để cải thiện chiều cao?
 • Bệnh lý đau khớp háng ở trẻ

  đau khớp,trẻ em,khớp háng,khớp
  SKĐS - Đau khớp háng là căn bệnh thường gặp ở trẻ do hư điểm cốt hóa ở giai đoạn phát triển.
 • Sữa mẹ lợi cho bé 'từ đầu đến chân'

  sữa mẹ
  SKĐS - Mỗi giọt sữa mẹ chứa hàng triệu tế bào bạch cầu giúp kích thích miễn dịch. Bú mẹ mang lại lợi ích toàn diện và ảnh hưởng tới sự phát triển của rất nhiều hệ cơ quan trên cơ thể trẻ.
 • Ngừa thừa cân béo phì tuổi học đường

  béo phì,ngứa
  SKĐS - Sự gia tăng tỷ lệ thừa cân béo phì (TCBP) ở trẻ em nói chung và tuổi học đường nói riêng đang là một trong những mối quan tâm ở các quốc gia.
 • Điếc ở trẻ dưới 1 tuổi - những điều cần biết

  điếc,thính lực,phòng ngừa điếc
  SKĐS - Tình trạng điếc khá hay gặp ở trẻ dưới 1 tuổi. Thực tế rất khó để nhận biết suy giảm thính lực ở trẻ dưới 1 tuổi, việc chẩn đoán bệnh trở nên rất khó khăn.
 • Món ăn chữa chứng biếng ăn

  biếng ăn
  SKĐS - Biếng ăn (chán ăn) rất thường gặp ở trẻ nhỏ từ 1 - 6 tuổi. Lâu ngày làm cơ thể thiếu dinh dưỡng gây mệt mỏi, trẻ hay quấy khóc, lười vận động, thịt nhẽo, chậm biết đi, da xanh…
 • Chăm sóc trẻ bị rôm sảy, mẩn ngứa

  Chăm sóc trẻ
  SKĐS - Rôm sảy thực chất là một loại viêm da thường gặp ở trẻ nhỏ vào mùa hè, thường gặp ở những vùng da bài tiết nhiều mồ hôi, như: đầu, mặt, ngực, sống lưng… nhất là với những trẻ hiếu động, hoạt động nhiều.
1 2 3 4 5
ĐỌC NHIỀU NHẤT