Kỹ năng nuôi, dạy trẻ

Cập nhật tin tức mới về Kỹ năng nuôi, dạy trẻ, hình ảnh, video clip mới nhất về Kỹ năng nuôi, dạy trẻ
Tin tức về :Kỹ năng nuôi, dạy trẻ
 • Xử trí bất thường kinh nguyệt ở bé gái vị thành niên

  bất thường kinh nguyệt,bé gái,vị thành niên
  SKĐS - Trẻ vị thành niên khi đến tuổi dậy thì thường có biểu hiện kinh nguyệt đối với nữ và xuất tinh đối với nam. Đây là một hiện tượng sinh lý bình thường.
 • Tai hại tự điều trị cho trẻ bằng phương pháp truyền miệng

  điều trị cho trẻ,truyền miệng
  SKĐS - Dân gian có một số cách chữa trị mang tính truyền miệng, nhất là những bệnh có từ xa xưa. Nhiều cách chữa theo y học cổ truyền đã được công nhận, thế nhưng bên cạnh đó, nhiều cách chữa truyền miệng trong dân gian đã khiến bệnh nhân, mang họa. đặc biệt là bệnh nhi.
 • Dạy bé đội mũ bảo hiểm đúng cách

  đội mũ bảo hiểm,đội mũ bảo hiểm đúng cách,mũ bảo hiểm
  SKĐS - Nếu mũ bảo hiểm lệch về phía sau đầu quá, nó sẽ không có tác dụng bảo vệ tốt cho bộ não và đầu của bạn khi ngã hay va đập.
 • Nuôi dưỡng đúng cách cho trẻ đang bú mẹ

  dinh dưỡng trẻ bú mẹ,bú mẹ,trẻ em
  SKĐS - Sữa mẹ có mối quan hệ chặt chẽ và có tính chất quyết định đối với tình trạng dinh dưỡng của trẻ nhỏ. Sữa mẹ giống như vắcxin đầu tiên của trẻ sơ sinh, bảo vệ trẻ sơ sinh khỏi các căn bệnh nguy hiểm tiềm ẩn và cung cấp cho trẻ tất cả các dưỡng chất cần thiết để trẻ tồn tại và phát triển.
 • Cách sử dụng dầu ôliu hợp lý cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

  dầu oliu,trẻ sơ sinh,dùng dầu oliu cho trẻ nhỏ
  SKĐS -Dầu ôliu từ lâu đã được là rất tốt cho sức khỏe, da và tóc. Không những dùng để cho vào khẩu phần ăn, dầu ôliu còn sử dụng để mát xa cho trẻ.
 • Bụng to ở trẻ: Đâu là bệnh lý?

  bụng to ở trẻ,bụng to,rối loạn tiêu hóa
  SKĐS - Bên cạnh bụng to ở trẻ phát triển dạng sinh lý, còn có trẻ bụng to do bệnh lý khiến cho các bậc cha mẹ lo lắng. Vậy đâu là trẻ bụng to sinh lý và bệnh lý?
 • Lòng nhân ái - phương thuốc nhiệm màu cho não bộ

  não bộ
  SKĐS - Trong cuộc sống, sự tử tế lòng nhân ái không chỉ đem lại sự thân thiện mà còn là cảm giác thoải mái hạnh phúc trong tâm hồn của mỗi người.
 • Nấm ống tai ngoài ở trẻ

  SKĐS - Là một quốc gia nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, với điều kiện khí hậu ẩm thấp, dễ tạo điều kiện cho các loại nấm gây bệnh phát triển, nấm ống tai ngoài là một bệnh tương đối phổ biến ở nước ta.
 • Xác định được nguy cơ trẻ tự kỷ khi đang mang thai

  Xác định được nguy cơ trẻ tự kỷ,trẻ tự kỷ,mang thai
  SKĐS - Các chuyên gia ở Viện Bách khoa Rensselaer, dẫn đầu bởi giáo sư Juergen Hahn đang tiếp tục nghiên cứu tập trung vào nhóm bệnh tự kỷ.
 • Nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ em từ sơ sinh đến 9 tuổi

  dinh dưỡng cho trẻ
  SKĐS - Hãy nuôi con bằng sữa mẹ và nuôi con theo đúng nhu cầu dinh dưỡng để trẻ thông minh và khỏe mạnh, phát triển đầy đủ về thể chất.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT