Kỹ năng nuôi, dạy trẻ

Cập nhật tin tức mới về Kỹ năng nuôi, dạy trẻ, hình ảnh, video clip mới nhất về Kỹ năng nuôi, dạy trẻ
Tin tức về :Kỹ năng nuôi, dạy trẻ
 • Nấm ống tai ngoài ở trẻ

  SKĐS - Là một quốc gia nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, với điều kiện khí hậu ẩm thấp, dễ tạo điều kiện cho các loại nấm gây bệnh phát triển, nấm ống tai ngoài là một bệnh tương đối phổ biến ở nước ta.
 • Xác định được nguy cơ trẻ tự kỷ khi đang mang thai

  Xác định được nguy cơ trẻ tự kỷ,trẻ tự kỷ,mang thai
  SKĐS - Các chuyên gia ở Viện Bách khoa Rensselaer, dẫn đầu bởi giáo sư Juergen Hahn đang tiếp tục nghiên cứu tập trung vào nhóm bệnh tự kỷ.
 • Nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ em từ sơ sinh đến 9 tuổi

  dinh dưỡng cho trẻ
  SKĐS - Hãy nuôi con bằng sữa mẹ và nuôi con theo đúng nhu cầu dinh dưỡng để trẻ thông minh và khỏe mạnh, phát triển đầy đủ về thể chất.
 • Mẹ thấp bé, con dễ còi cọc

  Mẹ thấp bé,trẻ còi cọc,suy dinh dưỡng
  SKĐS - Hiện nay, tỷ lệ thiếu năng lượng trường diễn ở phụ nữ tuổi sinh đẻ là 15,1%, bên cạnh đó là tỷ lệ thiếu máu, thiếu kẽm ở phụ nữ có thai rất cao, đặc biệt tình trạng thiếu iốt đã và đang quay trở lại đe dọa đến trí tuệ của nòi giống người Việt Nam.
 • Lỗ tiểu lệch thấp là một dị tật bẩm sinh cần lưu ý

  Lỗ tiểu lệch thấp,dị tật bẩm sinh,trẻ em
  SKĐS - Một số trường hợp trẻ em khi sinh ra có lỗ tiểu của đường tiết niệu-sinh dục bị lệch thấp mà cha mẹ và ngay cả cơ sở y tế không chú ý đến.
 • Lõm ngực sơ sinh - bệnh lý cần điều trị sớm

  Lõm ngực sơ sinh,lõm ngực,bệnh lý lõm ngực,bệnh lý sơ sinh
  SKĐS - Bệnh lõm ngực bẩm sinh là một dị tật bẩm sinh có sự xuất hiện một vết lõm sâu ở thành ngực trước. Dị tật có thể phát hiện ngay sau sinh hoặc đến tuổi dậy thì, mức độ lõm có thể thấy rõ trong quá trình phát triển của trẻ.
 • Hy vọng mới cho trẻ bị bệnh lý lồi ngực

  lồi ngực,trẻ em
  SKĐS - Nếu như trước đây, trẻ em phát hiện bị lồi ngực bẩm sinh chỉ được theo dõi thì nay phụ huynh của những bé này đã có thể hy vọng vào một phương pháp điều trị đạt hiệu quả trên 80% mà không cần tới phẫu thuật.
 • Chăm sóc trẻ nhiễm HIV bị ốm

  chăm sóc trẻ,nhiễm HIV
  SKĐS - Do sức đề kháng của cơ thể yếu hơn những đứa trẻ bình thường khác, nên trẻ nhiễm HIV hay bị ốm hơn. Người chăm sóc trẻ cần biết xử lý đúng cách khi trẻ nhiễm HIV mắc các bệnh thông thường...
 • Bé thấp còi phải chăm sóc thế nào?

  thấp còi,biếng ăn,chăm sóc
  SKĐS - Con em 2 tuổi, bé rất biếng ăn nên trông vừa bé vừa lùn. Chân bé lại đi vòng kiềng nên em rất lo lắng sợ sau này dáng đi xấu. Xin bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc trẻ biếng ăn?
 • Lưu ý đặc biệt khi xử trí ho ở trẻ

  xử trí,ho
  SKĐS - Thời tiết lạnh như hiện nay khiến nhiều trẻ nhỏ có biểu hiện ho làm cha mẹ lo lắng. Tư vấn dưới đây của các chuyên gia nhi khoa sẽ giúp phụ huynh ứng phó với cơn ho của trẻ đúng cách.
1 2 3