Kỹ năng nuôi, dạy trẻ

Cập nhật tin tức mới về Kỹ năng nuôi, dạy trẻ, hình ảnh, video clip mới nhất về Kỹ năng nuôi, dạy trẻ
Tin tức về :Kỹ năng nuôi, dạy trẻ
 • Sự thật chất béo với trẻ em

  chất béo
  Chất béo là một chất dinh dưỡng đa lượng vô cùng cần thiết với trẻ em. Nhưng xoay quanh chất dinh dưỡng này, chúng ta vẫn có một số nhầm lẫn.
 • Những sai lầm của bà mẹ khi cho con bú

  cho con bú
  SKĐS - Sữa mẹ là thức ăn hoàn chỉnh nhất, thích hợp nhất đối với trẻ, vì trong sữa mẹ có đủ năng lượng và chất dinh dưỡng cần thiết như đạm, đường, mỡ, vitamin và muối khoáng với tỷ lệ thích hợp cho sự hấp thu và phát triển của cơ thể trẻ.
 • Hoa hậu H’Hen Niê kể về thời thơ ấu cơ cực và hành trình vươn ra biển lớn

  Hoa hậu H’Hen Niê,tuổi thơ của hoa hậu H'Hen Niê,tuổi thơ H'Hen Niê,thu hẹp khoảng cách giáo dục,H'Hen Niê tham dự talkshow
  SKĐS - Chặng đường đời của H’Hen Niê không hề trải hoa hồng. Cô sinh ra và lớn lên ở một buôn làng nghèo hẻo lánh ở Tây Nguyên. Giống như các bé gái Ê đê khác, cô cũng phải làm những công việc nương rẫy nặng nhọc cùng cha mẹ.
 • Bệnh da mùa xuân ở trẻ em

  Bệnh da mùa xuân ở trẻ em,bệnh da ở trẻ em,bệnh da mùa xuân
  SKĐS - Vào mùa xuân, không khí vẫn còn khô do vậy da trẻ trở nên khô, dễ bong vảy, hoặc ngứa nhiều... Vì vậy, bệnh da mùa xuân ở trẻ em không thể xem nhẹ.
 • 9 khám phá thú vị về não trẻ thơ

  khám phá về não trẻ thơ,não trẻ
  SKĐS - Trẻ nhỏ là những sinh linh bé bỏng dễ thương, phần lớn đều có ngôn ngữ vô nghĩa nhưng não lại chứa đựng nhiều điều bí ẩn, làm mọi người không khỏi ngạc nhiên.
 • Đông xuân vào mùa, phòng bệnh quai bị ở trẻ em

  phòng bệnh quai bị,phòng bệnh quai bị ở trẻ em,bệnh quai bị mùa đông xuân
  SKĐS - Quai bị là bệnh lây và có thể gây biến chứng viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn... Bệnh có thể phòng ngừa được bằng nhiều biện pháp.
 • Mùa lạnh phòng bệnh viêm đường hô hấp cho trẻ

  đường hô hấp,mùa lạnh
  SKĐS - Những ngày qua, nhiệt độ ở miền Bắc giảm mạnh đã khiến cho nhiều trẻ phải đến bệnh viện khám do viêm đường hô hấp, viêm phổi…
 • Đừng để áp lực học hành đè nặng vai trẻ

  học hành,trẻ em
  SKĐS - Hiện nay, vào dịp cuối năm dương lịch cũng là thời điểm các em học sinh phổ thông chuẩn bị bước vào đợt đánh giá cuối học kỳ I. Một vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm là kết quả thi cử của con em mình.
 • Xử trí khi trẻ lười ăn, tiêu hóa kém

  trẻ lười ăn
  SKĐS - Con tôi 5 tuổi, cháu rất lười ăn và hay bị đi ngoài. Có người mách nên cho cháu uống một đợt men tiêu hóa. Tôi không biết có nên cho cháu dùng không?
 • Những thói quen tốt của cha mẹ sẽ tác động tới con cái

  thói quen cha mẹ tác động tới con,thói quen của cha mẹ,cha mẹ tác động tới con cái,thói quen tốt của cha mẹ,con cái học gì từ cha mẹ
  SKĐS - Người xưa vẫn nói “cha mẹ nào con nấy” ám chỉ những thói quen sinh hoạt của cha mẹ ảnh hưởng tới con cái. Để giáo dục con cái không chỉ nói suông mà phải là hành động cụ thể. Mọi thái độ, hành vi và lối sống của người lớn cũng ảnh hưởng trực tiếp tới trẻ. Nếu trẻ thấy cha mẹ có thói quen tốt chúng sẽ học theo và ngược lại…
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT