Kỳ lạ người phụ nữ chi 4 tỉ đồng để giống… tranh biếm họa

Một người phụ nữ đã chi ra tới hơn 4 tỉ đồng thực hiện hàng chục cuộc phẫu thuật thẩm mỹ trong vòng 15 năm để giống một bức tranh... biếm họa.

Một người phụ nữ Anh - chị Krystina Butel, 31 tuổi, vốn là một thợ làm tóc - đã chi ra 133.000 bảng (4,4 tỉ đồng) để thực hiện hàng loạt những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nhằm mục đích giúp bản thân trông giống với bức tranh biếm họa chân dung của chính mình.

Bức tranh từng được một họa sĩ hè phố ở đảo Ibiza (Địa Trung Hải) thực hiện từ năm chị Krystina 16 tuổi. Người họa sĩ vô danh ngày ấy hẳn không bao giờ có thể ngờ rằng một bức vẽ của mình lại tác động “sâu rộng, dài lâu” tới vậy đối với cách nhìn nhận và vươn tới cái đẹp của một người phụ nữ.

Mới đây, Krystina lại bay tới thành phố Los Angeles, Mỹ để tiếp tục công cuộc biến bản thân trở thành bản sao của bức tranh biếm họa mà chị vô cùng yêu thích suốt từ thời thiếu nữ đến nay.

Kể từ khi thực hiện bức tranh biếm họa năm 16 tuổi, chị Krystina đã trải qua những cuộc phẫu thuật bơm ngực, bơm môi, tiêm botox, xăm lông mày, xăm môi…

Chị Krystina Butel, 31 tuổi, đến từ thành phố Wakefield, Anh đã làm tất cả những gì có thể để trông giống với bức tranh biếm họa của chính mình.

Cách đây 15 năm, chị Krystina đi du lịch tới hòn đảo Ibiza ở Địa Trung Hải, tại đây, chị đã ngồi làm mẫu để một họa sĩ đường phố thực hiện một bức tranh biếm họa chân dung.

Thích thú với bức tranh của người họa sĩ vô danh, kể từ đó, chị Krystina đã không ngần ngại chi bộn tiền cho những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để trông giống với nhân vật biếm họa trong bức tranh.

Tổng số tiền chi cho việc “làm đẹp” đến nay đã vào khoảng hơn 130.000 bảng (4,4 tỉ đồng). Trong 15 năm qua, chị Krystina đã trải qua hàng chục ca phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ để thỏa khát khao trở thành phiên bản biếm họa của chính mình.

“Khi tôi nhìn thấy bức tranh biếm họa năm 16 tuổi, tôi cảm thấy ghen tị với cô gái xuất hiện trong tranh. Cô ấy quá quyến rũ. Cô ấy có tất cả những gì tôi muốn. Qua năm tháng, tôi chi ngày càng nhiều tiền hơn cho các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ chỉ để trông giống cô ấy” - chị Krystina Butel chia sẻ.

Chị Krystina Butel đã được một họa sĩ đường phố thực hiện cho một bức biếm họa chân dung trong chuyến du lịch tới hòn đảo Ibiza năm 16 tuổi. Bức tranh đã khiến chị thích thú vô cùng và muốn mình trông giống với người phụ nữ trong tranh.

Những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ được tiến hành trong suốt 15 năm qua đã tiêu tốn của chị Krystina 133.000 bảng (4,4 tỉ đồng).

Chị Krystina từng xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế của Mỹ xoay quanh chủ đề về những người “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ, chương trình có tên “Botched”.

Khi còn là một cô bé, Krystina sở hữu vẻ đẹp “mũm mĩm”, tự nhiên, dễ mến.

Sau chuyến đi tới Los Angeles, Mỹ để hoàn thiện công cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, Krystina đã quyết định rằng về cơ bản, mình đã hoàn thành xong tất cả những gì cần thực hiện để có được diện mạo như bức tranh biếm họa. Công cuộc phẫu thuật thẩm mỹ như vậy là đã hoàn tất.

Trong kỳ nghỉ hè ở bãi biển Venice, bang California, Mỹ, Krystina quyết định thực hiện một bức biếm họa chân dung mới sau 15 năm và cảm thấy rất thú vị khi đem so sánh hai bức biếm họa với nhau, tuy vậy, chị không có ý định chỉnh sửa gì thêm nữa.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

 

(Theo Dân Trí)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT