Ký kết hợp tác giữa 2 thương hiệu lớn Mesa và Blackmores

Suckhoedoisong.vn - Với thông điệp “Mang giá trị tương lai đến cho mọi người”, Công ty Mesa và Công ty Blackmores vừa chính thức ký kết sự hợp tác. Sau lễ ký kết này, Tập đoàn Mesa sẽ chính thức thành nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Chăm sóc Sức khỏe Cao cấp Blackmores – Úc tại thị trường Việt Nam.

Đây chính là kết quả của quá trình nghiên cứu thị trường, tìm hiểu chất lượng sản phẩm và đồng quan điểm kinh doanh hướng đến cộng đồng của cả hai bên. Là doanh nghiệp có hệ thống bán lẻ lớn, với hơn 150 ngàn cửa hàng, Mesa hoàn toàn tin tưởng vào sự thành công khi đưa một sản phẩm uy tín của Úc phân phối tại thị trường Việt Nam. Với nhiều loại thực phẩm chức năng giàu vitamin tất yếu sẽ trở thành xu hướng phổ cập rộng rãi vì bên cạnh việc bổ sung các chất dinh dưỡng thì đây cũng được xem là nguồn “vacxin” phòng những bệnh mạn tính không lây.

Được biết, Blackmores hiện có hơn 600 sản phẩm và dịch vụ y tế dành cho sức khỏe dựa trên các nguyên liệu tự nhiên. Đây là tập đoàn này có quy trình kiểm tra và giám sát khắt khe không chỉ thông qua nguồn cung cấp mà còn cả chuỗi cung ứng; có Phòng thí nghiệm nguyên liệu thử nghiệm đảm bảo chính xác về bản sắc, độ tinh khiết và hiệu quả và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt đối với các nhà cung cấp nguyên liệu và cơ sở sản xuất. Tiêu chuẩn TGA (Therapeutic Goods Administration) - một trong những tiêu chuẩn khắt khe nhất về quản lý dược phẩm do Bộ y tế Austraila ban hành (AGDH). Ngoài ra, tập đoàn Blackmores có trường đào tạo, có lực lượng các nhà nghiên cứu chuyên sâu, đội ngũ chuyên dụng riêng về chất lượng trong lĩnh vực thuốc và thực phẩm chức năng.

 

PV.

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT