DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Kinh ngạc trước nghệ thuật tạo hình cơ thể đầy mê hoặc
17:38 02/09/2014 GMT+7
Thách thức mọi giới hạn chịu đựng của cơ thể, vũ công chuyên nghiệp người Đức Rauf Yasit đã kết hợp múa - xiếc - yoga để tạo nên những kỳ tích của nghệ thuật tạo hình cơ thể.

Thách thức mọi giới hạn chịu đựng của cơ thể, vũ công chuyên nghiệp người Đức Rauf Yasit đã kết hợp múa - xiếc - yoga để tạo nên những kỳ tích của nghệ thuật tạo hình cơ thể.

Một vũ công chuyên nghiệp người Đức có tên Rauf Yasit, nghệ đanh Rubber Legz, nổi tiếng trong giới vũ công Đức với khả năng uốn dẻo “kinh hoàng”.
Yasit có thể vượt qua những giới hạn chịu đựng thường thấy của cơ thể người, xoắn vặn các chi trên cơ thể một cách linh hoạt để tạo thành những động tác tưởng như không thể thực hiện được.
Chiêm ngưỡng khả năng uốn dẻo “siêu phàm”, một nghệ thuật tạo hình cơ thể đầy mê hoặc của Rauf Yasit.

 

 

(Theo Dân Trí)

Tin liên quan
Mùi của cơ thể tiết lộ tình trạng sức khỏe
Mùi của cơ thể thay đổi theo từng giai đoạn của cuộc đời, và người cao tuổi có mùi khác so với mũi của người trẻ tuổi.
Thanh lọc cơ thể - cách gì?
SKĐS - Trước tiên, các chất cần phải loại bớt ra khỏi cơ thể là rượu, cà phê, thuốc lá, đường tinh chế, chất béo bão hòa, bởi chúng đóng vai trò là chất độc đối với cơ thể và có thể cản trở quá trình tăng cường sức khỏe.
Những biểu hiện "báo động" sức khỏe trên cơ thể đàn ông
SKĐS - Một điều chắc chắn, vệ sinh kém có thể kiềm chế hoặc đẩy lùi các mối quan hệ vốn tốt đẹp. Emily Morse, tiến sĩ, nhà trị liệu tình dục tại Mỹ cho biết việc vệ sinh tốt hay kém cho thấy bạn quan tâm đến đối tác của mình như thế nào.
3 dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang thiếu chất xơ
Cơ thể bị thiếu chất xơ sẽ dẫn đến những bất lợi cho hoạt động của nhiều cơ quan nội tạng, đặc biệt là hệ tiêu hoá.
Những thực phẩm nên và không nên ăn khi cơ thể “khó ở”
SKĐS - Nhiều loại thực phẩm quen thuộc hàng ngày có những tác dụng vô cùng tốt đối với sức khỏe của bạn. Nhưng đôi khi, bạn nên lưu ý tránh không dùng chúng nếu đang “khó ở” một bộ phận nào đó, bởi thực phẩm đó chính là nguyên nhân làm cho bệnh của bạn trầm trọng hơn.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm