Kinh hoàng phát hiện cánh tay người dưới kênh nước đen

Một cánh tay người bị chặt đứt nổi lềnh bềnh dưới kênh nước đen ngòm được phát hiện khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ theo dõi và bàn tán.

 Một cánh tay người bị chặt đứt nổi lềnh bềnh dưới kênh nước đen ngòm được phát hiện khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ theo dõi và bàn tán.

Đến gần 15 giờ 30 phút chiều nay (17/2), sau khi tiến hành khám nghiệm ban đầu, lực lượng Công an TP.HCM đã đưa một phần cánh tay người được phát hiện trên kênh 19 tháng 5 (phường Tây Thạnh, quận Tân Phú) đi nơi khác dể tiếp tục phục vụ cho công tác điều tra.

Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường
Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Trước đó, vào trưa cùng ngày, người dân xung quanh khu vực được một phen kinh hoàng khi phát hiện một cánh tay người bị chặt đứt (từ khuỷu tay đến bàn tay) nổi lềnh bềnh dưới kênh. Lúc này, hàng trăm người dân đã tụ tập và bàn tán xôn xao vụ việc khiến giao thông qua khu vực ùn tắc.

Nhận được tin báo, ông an địa phương và lực lượng cảnh sát cơ động cùng Cảnh sát giao thông được điều động đến bảo vệ hiện trường. Không lâu sau đó, công an TP.HCM (PC45) cùng có mặt để khám nghiệm và đưa một cánh tay này về khám nghiệm.

Nhiều người cho rằng, có khả năng, đây là một phần thi thể liên quan đến vụ án mạng nào đó.

(Theo Tri thức trẻ)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT