DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Kinh hoàng đường trượt ngoài trời cao nhất thế giới
Hải Yến - 10:20 26/06/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Một cảm giác giống như tim nhảy ra khỏi lồng ngực vì sợ, đó là cảm nhận của phóng viên AP trong ngày khai trương đường trượt ngoài trời ở độ cao nhất thế giới.

Đường trượt bằng kính này lần đầu tiên được mở cửa cho công chúng vào ngày 25/6.   Nó nằm ở độ cao 1000 feet (khoảng 305m) so với mặt đất. Đứng ở đây du khách tham quan có thể nhìn thấy toàn bộ thành phố Los Angeles. Mặc dù đường trượt chỉ dài có 14m từ tầng thứ 70 xuống tầng 69, nhưng nó lại cho người ta một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Nằm trong Tòa tháp Ngân hàng Mỹ (US Bank Tower) tọa lạc ở thành phố Los Angeles, Mỹ. Đây là tòa nhà cao nhất ở phía Tây Mississippi.

Điểm đặc biệt của đường trượt là nó được làm hoàn toàn bằng kính , nên bạn có cảm giác được bay ra ngoài trời và quan sát xung quanh. Tốc độ trượt cùng với cảm giác không có gì bảo vệ làm khách du lịch thấy rất phấn khích.

Khi du khách trượt từ tầng 70 xuống tầng 69 là đài quan sát ngoài trời. Đường trượt này có tên Skyslice. Để được thử cảm giác trượt ở độ cao hiếm có này, du khách phải trả 8 USD, và 25 USD để đến được đài quan sát.

 

 

Hải Yến

(Theo AP)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm