DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Kinh hoàng cả trạm xăng bị sụp hố tử thần
11:00 11/05/2014 GMT+7
Tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Triết Giang, Trung Quốc đã xảy ra một hiện tượng lạ khi một trạm xăng bỗng dưng sụp đổ xuống 1 miếng hộ tử thần khổng lồ.

Sáng hôm qua, tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Triết Giang, Trung Quốc đã xảy ra một hiện tượng lạ khi một trạm xăng bỗng dưng sụp đổ xuống 1 miếng hộ tử thần khổng lồ.

Theo khảo sát cho biết, cạnh trạm xăng là đang thi công xây dựng một tòa nhà cao tầng. Trong khi xây dựng, các công nhân đã đào xung quanh tòa nhà cũng như xung quanh trạm xăng để lắp các loại đường ống. Điều này đã làm suy yếu mặt đất xung quanh trạm xăng dẫn đến tình trạng cả trạm xăng đổ sụp xuống lòng đất.

Công nhân Tao Ku –người có nhiệm vụ điều khiển máy bơm kinh hãi kể lại sự việc “Khi đó tôi đang điều khiển máy bơm thì bỗng nhiên thấy tiếng máy bơm kêu rất lạ rồi tắt hẳn. Sau đó thì tôi cảm thấy một chấn động mạnh như bị động đất và tất cả những gì tôi nhớ được là một vết nứt dài chạy dọc trạm xăng. Mọi người hô hoán nhau chạy khỏi đó khi trạm xăng trông như bị mặt đường nuốt trọn, tòa nhà đổ gấp về phía trước.”

Tình trạng đô thi hóa nhanh chóng tại Trung Quốc như hiện nay đã gây ra không ít hiện tượng lạ chủ yếu do con người gây ra. Tình trạng xây dựng tràn lan, không có quy chuẩn an toàn, tính toán kỹ càng đã ảnh hưởng đến những ngôi nhà xung quanh công trình xây dựng.

Một kỹ sư xây dựng cho biết, hiện nay phần bên dưới mặt đất các tòa nhà đều rỗng như một cái tổ ong, rất không chắc chắn do sự đào bới đường phụ, các bãi đỗ xe, đường hầm, đường ống các loại… Không sớm thì muộn, chuyện các tòa nhà sụp xuống sẽ xảy ra rất nhiều khi mặt đất quá yếu như vậy.

Các công nhân quan sát xem chuyện gì xảy ra với trạm xăng dầu
Hiện tượng các tòa nhà sụp đổ như vậy không phải hiếm ở Trung Quốc

 

 

(Theo Soha/Tri thức trẻ)

Tin liên quan
Tẩm xăng tự thiêu ngay trên truyền hình trực tiếp
Tại một buổi ghi hình trực tiếp ở Ấn Độ, một khán giả đã tự thiêu rồi ôm lấy chính trị gia gây ra thương vong nghiêm trọng.
Giá xăng tăng 210 đồng một lít từ 12 giờ
Giá xăng RON 92 tăng lên mức tối đa 24.900 đồng lít. Các mặt hàng dầu, trừ madút, cũng được điều chỉnh 130-170 đồng.
Cháy xe chở 28.000 lít xăng, dân Sài Gòn sợ hãi di tản
Cháy xe bồn chở hàng chục ngàn lít xăng. Xe bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt khiến mọi người hoảng loạn bỏ chạy
Phá đường dây buôn lậu xăng dầu cực lớn của ông trùm Sơn “sắt”
Sử dụng 1 tàu 5.300 tấn và 1 tàu quốc tịch nước ngoài để vận chuyển, buôn lậu xăng dầu mỗi tháng 5.000-10.000 tấn, “ông trùm” Nguyễn Trường Sơn, tức Sơn “sắt”, đã trốn thuế 20-25 tỉ đồng/tháng.
Giá dầu giảm, giá xăng đứng yên
Từ 0 giờ ngày 1-4, giá dầu giảm, riêng giá xăng RON 92 giữ nguyên giá bán lẻ 24.690 đồng/lít.
Xăng bất ngờ tăng gần 200đ/lít từ 12h trưa nay
Từ 12h00 ngày 19/3, giá xăng tăng 180 đồng/lít, giá dầu diesel tăng 70 đồng/lít.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm