Kinh hoàng 81 thi thể bị trói tay tại Syria

Thi thể của ít nhất 81 nam giới trẻ tuổi (hầu hết trong độ tuổi 20-40) và 2 bé trai (trong độ tuổi 11-15) dường như bị xử tử với hai tay bị trói ra sau và có các vết đạn trên đầu đã được tìm thấy ở TP. Aleppo, phía Bắc Syria hôm 29/1.

Kinh hoàng 81 thi thể bị trói tay tại Syria 1
Thi thể của ít nhất 81 nam giới trẻ tuổi (hầu hết trong độ tuổi 20-40) và 2 bé trai (trong độ tuổi 11-15) dường như bị xử tử với hai tay bị trói ra sau và có các vết đạn trên đầu đã được tìm thấy ở TP. Aleppo, phía Bắc Syria hôm 29/1. Các thi thể được phát hiện cạnh một con sông ở quận Bustan al-Qasr, phía Đông Aleppo.

Kinh hoàng 81 thi thể bị trói tay tại Syria 2
Theo một tình nguyện viên giúp chuyển xác nạn nhân lên một chiếc xe tải, các nạn nhân không có giấy tờ gì. Người dân đã tụ tập bên bờ sông Quwaiq để tìm kiếm xem liệu có người thân mất tích nào của họ nằm trong số các nạn nhân hay không. Một nguồn tin Chính phủ cho hay nhiều trong số các nạn nhân đã bị bắt cóc.

Kinh hoàng 81 thi thể bị trói tay tại Syria 3
“Họ đã bị bắt cóc bởi các nhóm khủng bố... và bị sát hại tại một công viên ở Bustan al-Qasr do chúng kiểm soát”, nguồn tin cho biết. “Giờ đây, những nhóm khủng bố này đang tạo ra một chiến dịch truyền thông, quay cảnh các thi thể đang được tìm thấy bên sông Quwaiq tại một khu vực nằm dưới quyền kiểm soát của họ”, nguồn tin nói thêm.

Kinh hoàng 81 thi thể bị trói tay tại Syria 4
Quận Bustan al-Qasr đã trở thành một điểm nóng kể từ khi giao tranh dữ dội giữa lực lượng Chính phủ và phe nổi dậy nổ ra ở Aleppo hồi tháng 7 năm ngoái. Liên hợp quốc cho biết, ước tính 60.000 người Syria đã thiệt mạng trong làn sóng xung đột và nội chiến kể từ tháng 3/2011.

HG (Theo CNN)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Kinh hoàng 81 thi thể bị trói tay tại Syria

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT