DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Kinh hãi nhìn nam thanh niên ngồi hát trên... dây điện
15:18 29/08/2015 GMT+7
Vừa ngồi vắt vẻo trên dây điện vừa hát, nam thanh niên khiến người đi đường một phen hoảng hồn.

Sáng nay 29/8, nhiều người dân sống trên đường Trường Thi, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa tá hỏa khi thấy một nam thanh niên có biểu hiện bất thường leo trèo lên cây sấu trước số nhà 162 ngồi chơi. Sau đó, nam thanh niên này đã trèo từ cây sấu sang đường dây điện ngồi... hát.

Nam thanh niên ngồi trên đường dây điện hát hàng giờ đồng hồ

Người dân đã tới yêu cầu thanh niên này xuống nhưng người này vẫn ngồi vắt vẻo trên các búi dây điện hàng tiếng đồng hồ. Sau nhiều lần thuyết phục vẫn không được , người dân đã báo cáo lên Công an phường Trường Thi.

Lực lượng công an cũng đã đến hiện trường yêu cầu thanh niên này xuống nhưng bất lực. Cuối cùng công an đã phải đưa ô tô, thang tới khống chế đưa thanh niên này về trụ sở công an phường để xử lý.

Sau khi được đưa nam thanh niên về trụ sở công an, nhận thấy người này có biểu hiện tâm lý không ổn định, cơ quan chức năng không khai thác được thông tin gì nên đã giao cho Bệnh viện tâm thần quản lý.

Nguyễn Thùy

 

(Theo Dân Trí)

Tin liên quan
Nỗi lo bệnh nhân tâm thần ăn bốc, ở trần
SKĐS - Trong những ngày vừa qua, sự việc suất ăn của bệnh nhân tâm thần, người già neo đơn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Nghệ An chỉ có một tô cơm và 3 miếng thịt mỡ đã khiến dư luận rất xót xa.
Để bệnh nhân tâm thần ăn bốc, ở truồng là vi phạm quy định Nhà nước
SKĐS - Theo Cục trưởng Cục Bảo trợ xã hội, hình ảnh bệnh nhân tâm thần ở Nghệ An ăn uống kham khổ, trần truồng là ngược đãi đối với người bệnh. Cục sẽ đề nghị UBND tỉnh Nghệ An phải xử lý nghiêm Trung tâm bảo trợ xã hội này nếu sự việc được xác minh đúng như báo chí đã nêu.
Vẫn chưa có kết quả xác minh vụ việc bữa cơm kham khổ của bệnh nhân tâm thần
SKĐS-Chiều 26/8, ông Đỗ Văn Hồi, Cục Trưởng Cục bảo trợ xã hội (Bộ Lao động – Thương binh xã hội) cho biết Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Nghệ An vẫn chưa có câu trả lời về vụ việc “Những bức ảnh về bữa cơm của bệnh nhân tâm thần nặng gây xúc động mạnh” dù đã quá thời hạn yêu cầu 1 ngày.
Thực hư người tâm thần ăn bốc, ở truồng tại trung tâm BTXH
Hình ảnh những bệnh nhân trần truồng ngồi bốc cơm trắng chỉ có 3 miếng thịt mỡ khiến dư luận bức xúc.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm