DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Kinh hãi đỉa sống trong mũi người suốt 3 tháng
09:18 24/07/2013 GMT+7
Suốt 3 tháng, một cô gái ở Trung Quốc thường xuyên bị chảy máu mũi. Khi đi khám, các bác sĩ đã phát hiện con đỉa dài 4cm sống trong mũi cô.

Suốt 3 tháng, một cô gái ở Trung Quốc thường xuyên bị chảy máu mũi. Khi đi khám, các bác sĩ đã phát hiện con đỉa dài 4cm sống trong mũi cô.

Kinh hãi đỉa sống trong mũi người suốt 3 tháng 1
Con đỉa dài 4cm sống trong mũi Từ Duyên Đệ (Ảnh minh họa)

Ngày 15/7/2013, Từ Duyên Đệ đến bệnh viện Kim Đường ở huyện Long Nam, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc khám. Cô cho biết suốt 3 tháng nay mình liên tục bị chảy máu mũi mà không rõ nguyên nhân, đôi lúc cô còn bị đau đầu. Việc này khiến cô rất khó chịu, không thể làm việc bình thường được. 

Sau khi nghe cô Từ nói, bác sĩ Quách Khởi Quý đã giúp cô kiểm tra mũi. Khi chụp X quang, bác sĩ phát hiện trong mũi cô có một con đỉa. Từ Duyên Đệ kể lại 3 tháng trước trong lúc đi làm đồng ở trong rừng, vì làm việc quá mệt, cô ra rất nhiều mồ hôi nên đã dùng nước suối để rửa mặt. 

Từ Duyên Đệ cho rằng lúc đó con đỉa đã chui vào mũi mình. Bởi sau hôm đó, cô thấy mũi mình có gì đó không ổn. Một tuần sau thì mũi cô bắt đầu bị chảy máu. Ngay lập tức, bác sĩ đã gây tê và phẫu thuật lôi con đỉa ra. Con đỉa sống trong mũi Từ Duyên Đệ dài 4cm khiến mọi người kinh hãi.

Theo Tri thức trẻ
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm