Kim Sung Min bị chết não, gia đình đồng ý hiến tạng

Nam diễn viên Kim Sung Min đã được các bác sĩ chẩn đoán chết não sau vụ tự tử bất thành. Gia đình Kim Sung Min đồng ý hiến tạng.

 

Ngày 26/6, cảnh sát tuyên bố, các bác sĩ đã chẩn đoán Kim Sung Min bị chết não. Bắt đầu từ 2h sáng 26/6, các bác sĩ tiến hành chẩn đoán và tới 10h15 sáng cùng ngày, các bác sĩ chính thức chẩn đoán Kim Sung Min đã bị chết não. Gia đình Kim Sung Min đồng ý hiến nội tạng của nam diễn viên 43 tuổi.

 

Kim Sung Min đã chết não sau hai ngày nhập viện.

Được sự đồng ý của phía cơ quan cảnh sát, các cuộc khám nghiệm sẽ được tiến hành để xem tạng của anh phù hợp với ai và sau đó chiều nay, các bác sĩ sẽ tiến hành ghép tạng ngay lập tức.
Sáng sớm 24/6, con trai 18 tuổi của Kim Sung Min đã gọi điện cho cảnh sát trình báo cha đang đánh mẹ. Khi cảnh sát tới nơi, vợ Kim Sung Min cho biết giữa hai người chỉ xảy ra cãi vã và sau đó cô này đã rời khỏi nhà tới nhà bố mẹ đẻ.
Khoảng 10 phút sau, vợ nam diễn viên "Tối nay ăn gì" gọi cho cảnh sát cho biết: “Chồng tôi luôn miệng nói sẽ tự tử. Lúc trước, khi chúng tôi cãi nhau, anh ấy nói chúng tôi nên chia tay. Tôi sợ anh ấy sẽ làm điều gì dại dột”. Rồi cô yêu cầu cảnh sát tới nhà Kim Sung Min kiểm tra lại lần nữa.
1h55 sáng 24/6, cảnh sát phát hiện Kim Sung Min treo cổ tự tử bằng cà vạt trong phòng tắm nhà riêng. Anh đã lập tức được đưa tới bệnh viện nhưng hiện vẫn đang trong tình trạng hôn mê, mạch vẫn đập.

 

Kim Sung Min nổi tiếng ở Hàn Quốc với một loạt vai diễn trong những bộ phim như: Tối nay ăn gì, The Mafia, The Salesman, Thời gian... Năm 2011 và 2015, Kim Sung Min từng bị buộc tội sử dụng ma túy. Anh đã bị ngồi tù 2 năm rưỡi năm 2011 và năm 2015 phải ngồi tù 10 tháng. Tháng 1/2016, anh ra tù.

(Theo Kiến thức)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT