Kiều nữ Hải Dương chính thức khởi kiện

Chiều 15/1, chị Ngọc, một Việt kiều Mỹ đã từ Hải Dương lên Hà Nội kiện một tờ báo vì có những bài viết 'sai sự thật'.

"Tôi cũng không thể ngờ một ngày mình lại vướng phải chuyện này”, chị Ngọc mở đầu câu chuyện. Chị cho biết, ngày 26/12, khi đang ở Mỹ, chị nhận được điện thoại từ một người bạn và giật mình khi đọc những thông tin về mình trên mạng và rất bất ngờ. Sau thời gian suy sụp tinh thần, chị đã liên lạc với luật sư để nhờ minh oan. 

taxi-9366-1389783677.jpg

Chị Ngọc cho rằng chưa bao giờ chị rơi vào tình huống thế này. Ảnh Kiến Thức

Trong đơn kiện, chị Ngọc trích lại một số nội dung của bài báo, theo đó, nhân vật chính là một dâm nữ, một kẻ cuồng dâm chuyên đi dụ dỗ, cho các tài xế taxi trên địa bàn tỉnh Hải Dương uống thuốc kích dục và dùng nhiều thủ đoạn khác ép buộc họ quan hệ tình dục trái ý muốn. Nhiều thông tin cụ thể cho thấy, chị Ngọc chính là người được nói đến trong bài báo. 

“Sáng sớm, ả gọi cho Quang vào đón nhưng đã vào chẳng có đường ra. Sau hai ngày bị lạm dụng, Quang lết bò ra cửa kêu cứu. Do nhà rộng, cửa đóng kín, chẳng ai nghe tiếng kêu. Phải gắng hết sức, Quang mới bấm được số của quản lý cầu cứu. Khi quản lý đến, Quang như kẻ mất hồn, thều thào vì bị bắt quan hệ tình dục hơn 30 lần”, bài báo đầu tiên viết.

Chưa hết, những ngày sau, vẫn còn nhiều bài báo tiếp theo về chủ đề này và theo chị Ngọc là hoàn toàn sai sự thật. "Người viết đã bịa đặt, dựng chuyện dẫn đến ảnh hưởng nghiêm trọng danh dự, nhân phẩm, uy tín của chị và gia đình. Tôi đề nghị trang báo này cải chính, xin lỗi, bồi thường thiệt hại… Đề nghị cơ quan Nhà nước có thẩm quyền có biện pháp xử lý bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của tôi”, lá đơn đề ngày 14/1 nêu.

Chị Ngọc cũng đã ủy quyền cho hai luật sư giải quyết vụ việc.

Mai Chi

 

(Theo Ngôi sao)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Kiều nữ Hải Dương chính thức khởi kiện

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT