DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Kiểm tra thông tin “hàng loạt bệnh viện bị xuất toán bảo hiểm y tế”
16:32 17/06/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 17/6, Bộ Y tế đã có văn bản đề nghị Vụ Bảo hiểm Y tế kiểm tra thông tin hàng loạt bệnh viện bị xuất toán bảo hiểm y tế (BHYT) do vướng mắc trong thanh toán BHYT.

Ngày 17/6, Bộ Y tế đã có văn bản đề nghị Vụ Bảo hiểm Y tế kiểm tra thông tin hàng loạt bệnh viện bị xuất toán bảo hiểm y tế (BHYT) do vướng mắc trong thanh toán BHYT.

Theo nội dung công văn, gần đây trên một số phương tiện thông tin đại chúng có phản ánh, chính sách quy định về chế độ thanh toán BHYT đang bộc lộ nhiều vướng mắc. Đồng thời, thông tin sẽ loại bỏ nhiều loại thuốc trong dự thảo danh mục thuốc BHYT mới nhất đang được Bộ Y tế xây dựng làm hạn chế cơ hội để người nghèo được chữa bệnh.

Để kịp thời xử lý những thông tin các báo đã nêu, Bộ Y tế đề nghị Vụ Bảo hiểm Y tế làm đầu mối, phối hợp với các đơn vị liên quan kiểm tra thông tin trên và đề xuất giải pháp xử lý, chậm nhất ngày 25/6/2014 gửi văn bản trả lời về Văn phòng Bộ Y tế để báo cáo lãnh đạo Bộ và thông báo kết quả cho các cơ quan báo chí.

PV

 

 

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm