DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Kiểm soát hiệu quả tiểu tiện ở nam giới phì đại tiền liệt tuyến nhờ thảo dược
10:00 03/04/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - U xơ hay sự tăng sản kích thước tuyến tiền liệt là bệnh lành tính. Tuy nhiên cần phát hiện sớm và xử lý kịp thời để ngăn chặn tình trạng biến chứng như ứ đọng nước tiểu gây ra các bệnh lý như yếu sinh lý, nhiễm trùng niệu đạo, bí tiểu cấp tính, sỏi niệu, sỏi bàng quang, sỏi thận…

Hiện nay có 2 phương pháp chính được chỉ định với người bệnh là sử dụng thuốc kết hợp với thay đổi lối sống, sinh hoạt và can thiệp ngoại khoa. Bác sĩ sẽ tư vấn phác đồ phù hợp dựa vào tiến triển bệnh, kích thước của tuyến tiền liệt, mức độ tồn dư nước tiểu trong bàng quang, điều kiện sức khỏe và độ tuổi của người bệnh.

Phương pháp sử dụng sản phẩm chứa bộ đôi náng hoa trắng và trinh nữ hoàng cung trong hỗ trợ khắc phục các triệu chứng bệnh u xơ hay phì đại tiền liệt tuyến đang được xem là phương pháp an toàn và hạn chế được các biến chứng của bệnh.

Sự kết hợp bộ đôi náng hoa trắng và trinh nữ hoàng cung cùng với một số thảo dược quý như hải trung kim, rau tàu bay, sài hồ nam, giúp gia tăng hiệu quả đối với việc làm giảm u xơ và giảm các triệu chứng như tiểu ngắt quãng, tiểu buốt, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu yếu, tiểu không hết… do phì đại lành tính tuyến tiền liệt. Từ đó giúp người bệnh cải thiện giấc ngủ ban đêm và tăng cường chất lượng cuộc sống.

Một số nghiên cứu cho thấy tác dụng dược lý của Náng hoa trắng giúp hỗ trợ khắc phục triệu chứng u xơ tiền liệt tuyến đã được công bố:

- Tác dụng hỗ trợ chống viêm của náng hoa trắng trên cả 2 dạng cao cồn và cao nước, giảm trọng lượng u hạt - cao cồn (25,4%), cao nước (11,8% ).

- Hỗ trợ giảm phì đại lành tính tuyến tiền liệt của náng hoa trắng trên cả 2 dạng cao cồn và cao nước - cao cồn giảm (35,4%), cao nước (28,9% ).

-  Tính an toàn: Với liều lượng cao gấp 10 lần liều lượng dự kiến sử dụng trên người và kéo dài 30 ngày không có biểu hiện ngộ độc trên chức năng gan, thận và chức năng tạo máu của thỏ nghiên cứu.

Nghiên cứu tác dụng của trinh nữ hoàng cung trên u xơ tuyến tiền liệt có báo cáo:

- Kết quả tốt: 70/157 người (44,59%) nhận ra sự cải thiện đáng kể của triệu chứng tiết niệu sau khi sử dụng, điểm số IPSS vẫn ở mức độ nhẹ< 8 điểm, số điểm QOL giảm rõ rệt, người bệnh cảm thấy thoải mái, khối lượng TLT và thể tích nước tiểu dư cũng giảm.

- Kết quả trung bình: 70/157 người(44,59%) đã được cải thiện triệu chứng, QOL, thể tích nước tiểu còn lại, khối lượng TLT giảm vừa phải.

- Kết quả kém: 17/157 người(10,82%) không có cải thiện đáng kể triệu chứng và khối lượng TLT.

image002 (3)

Náng Hoa Trắng Plus trở thành lựa chọn an toàn, hiệu quả dành cho nam giới mắc phì đại tiền liệt tuyến

Từ nghiên cứu đến thực tiễn gần 5 năm qua, sản phẩm Náng Hoa Trắng Plus đã nhận được sự tin tưởng đến từ hàng triệu người.

Như vậy, với tác dụng hỗ trợ làm giảm các triệu chứng rối loạn tiểu tiện do phì đại lành tính như tiểu ngắt quãng, tiểu buốt, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu yếu, tiểu không hết…, ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển của u xơ, Náng Hoa Trắng Plus là giải pháp ưu việt giúp nam giới trung và cao tuổi tìm lại được cảm giác chủ động, kiểm soát trong tiểu tiện.


image003 (1)

Náng Hoa Trắng Plus kết hợp bộ đôi náng hoa trắng và trinh nữ hoàng cung cùng các thảo dược quý

Náng Hoa Trắng Plus hiện nay được đóng gói dưới dạng vỉ 30 viên. Đây là sản phẩm có thành phần chính từ thảo dược tự nhiênđây là sản phẩm dành cho bệnh u xơ, phì đại tiền liệt tuyến hướng tới 2 công dụng:

- Giảm các triệu chứng rối loạn tiểu tiện do phì đại lành tính như tiểu ngắt quãng, tiểu buốt, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu yếu, tiểu không hết…

- Giúp giảm kích thước, ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển của u xơ.

Khuyến cáo: Để đạt được hiệu quả tốt nhất, đối với người uống để hỗ trợ khắc phục bệnh nên uống 4-6 viên chia làm 2 lần/ngày, nên sử dụng sản phẩm trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Dùng liên tục từ 2-3 tháng. Sau khi có kết quả tốt, có thể giảm uống 2 viên/ngày, chia làm 2 lần.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm Tại đây

Sản phẩm có bán tại các Nhà thuốc lớn trên toàn quốc với giá từ 120.000 – 130.000 vnđ;

Độc giả có thể gọi theo số 0246.328.5454

Để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến bệnh Tiền liệt tuyến và các triệu chứng rối loạn tiểu tiện.

Sản phẩm Náng Hoa Trắng Plus được tiếp thị bởi:

Công ty Cổ phần Y dược Yo Sana

Để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi sử dụng lâu dài, nhãn hãng Náng Hoa Trắng Plus có

chính sách hỗ trợ Mua 5 tặng 1 theo hình thức cào tem tích điểm. Thông tin chi tiết Tại đây

Số XNQC: 01099/2018/ATTP-XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.                        
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm