KI-180 & Picky Eater Solution – Cặp đôi vàng cho thể chất toàn diện

21-06-2019 2:00 PM | Dinh dưỡng

SKĐS - Công thức KI-180 và Picky Eater Solution (giải pháp chống biếng ăn) được cấp bằng sáng chế của Cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc ứng dụng giúp trẻ cao lớn đúng chuẩn nhưng không dậy thì sớm nhờ chiết xuất canxi từ thực vật.

Cao lớn đúng chuẩn khác với dậy thì sớm

Ngày nay, tình trạng trẻ dậy thì sớm là một lo lắng của các bậc phụ huynh Chế độ dinh dưỡng từ khi mới chào đời ảnh hưởng rất lớn đến quá trình dậy thì của trẻ. Việc dung nạp quá nhiều chất dinh dưỡng có thể gây nên tình trạng béo phì, thừa cân, ảnh hưởng đến chuyển hoá và khiến trẻ dậy thì sớm. Bởi vậy, sáng chế KI-180 được xem như một bước tiến vượt trội trong việc nghiên cứu các giải pháp thúc đẩy tăng trưởng chiều cao từ thời kỳ trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ mà vẫn có giá trị bền vững.

Ảnh minh hoạ

Với công thức độc quyền KI-180, KOKO CROWN chứa canxi được chiết xuất từ các loại thực vật cao cấp như canxi rong biển, chiết xuất rong tiểu câu, bột sữa non, chiết xuất dầu thực vật, chiết xuất lúa mạch… phát triển xương hiệu quả, giúp trẻ cao lớn một cách an toàn, không gây nên tình trạng dậy thì sớm ở trẻ em.

Cũng là một công thức độc quyền của KOKO CROWN, Giải pháp chống biếng ăn Picky Eater Solution cung cấp 4 loại prebiotics là Bifido-oligosaccharide, FOS, GOS, Synergy-oliocaccharide thúc đẩy sự phát triển của lợi khuẩn bifido làm đường ruột của bé khoẻ mạnh, hấp thụ tốt, ăn ngon miệng.

1.000 ngày vàng để bé không thấp còi

Tổ chức Y tế thế giới WHO nhận định, 1.000 ngày đầu tiên kể từ khi bắt đầu mang thai của người mẹ đến sinh nhật lần thứ hai của trẻ em là một cơ hội vàng để ngăn ngừa tình trạng và hậu quả của thiếu dinh dưỡng.

Tại hội thảo khoa học thường niên với chuyên đề “Nuôi dưỡng trẻ nhỏ: Thực trạng và giải pháp” diễn ra giữa tháng 6/2019, BS.TS Nguyễn Trọng Hưng cho biết: “Tỷ lệ thấp còi suy dinh dưỡng ở trẻ em dưới 5 tuổi tại nước ta vẫn còn cao, khoảng 23,8%; tỷ lệ nhẹ cân chiếm 13,4% (2017). Tức là, cứ bốn trẻ em dưới 5 tuổi thì có một trẻ bị thấp còi và suy dinh dưỡng.”

Theo điều tra của Viện Dinh dưỡng, khẩu phần ăn của người dân Việt Nam hầu hết không đáp ứng đủ 100% nhu cầu về các vitamin và chất khoáng. Theo số liệu năm 2015, tỉ lệ trẻ em dưới 5 tuổi thiếu máu chiếm 27,8%, thiếu kẽm chiếm 69,4% và chỉ có 24,3% các bà mẹ đủ khả năng cho con bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu.

Mặc dù sữa mẹ có đầy đủ các chất dinh dưỡng và kháng thể, các chất dinh dưỡng ở tỷ lệ cân đối phù hợp với sự tiêu hóa và hấp thu của trẻ nhỏ, nhưng thực tế có nhiều bà mẹ không có sữa hoặc ít sữa khiến cho việc nuôi dưỡng trẻ gặp nhiều khó khăn. Sữa công thức là một trong những giải pháp bổ sung dinh dưỡng cho trẻ đặc biệt ở giai đoạn từ 6 tháng tuổi trở lên. KOKO CROWN đạt tiêu chuẩn GT (Good Taste) tạo nên hương vị tự nhiên và gần giống với sữa mẹ nhất mang đến giải pháp cho trẻ biếng ăn, thấp còi có cơ hội phát triển đúng chuẩn.

Đại diện thương hiệu cho biết KOKO CROWN đáp ứng tất cả các nhu cầu về bổ sung dinh dưỡng cho trẻ, trong đó nhóm sản phẩm KOKO CROWN Picky Eater dành riêng cho trẻ biếng ăn. KOKO CROWN được nhập khẩu nguyên lon 100% từ nhà máy của Namyang tại Hàn Quốc, hạn sử dụng dập nổi dưới đáy lon khiến lon sữa không thể làm giả hay tái sử dụng. Gia nhập thị trường Việt Nam, KOKO CROWN mang theo mong muốn ngày càng nhiều trẻ em Việt Nam được sử dụng các sản phẩm sữa bột chất lượng cao từ Namyang – Tập đoàn bơ sữa chiếm 70% thị phần Hàn Quốc có lịch sử hơn 50 năm.

Cùng hành trình nuôi dưỡng và chăm sóc bé, thương hiệu đến từ Hàn Quốc dành tặng cha mẹ và bé ứng dụng KOKO CROWN với các tính năng hữu ích như nhắc lịch tiêm chủng, nhắc lịch uống sữa, nhật ký tăng trưởng, tư vấn trực tiếp từ bác sĩ, chuyên gia… Đặc biệt, chương trình “Cam kết cao lớn” dành cơ hội nhận tài trợ sữa KOKO CROWN trong 3 tháng cho bé yêu (áp dụng với thành viên trên ứng dụng).

Ứng dụng đã có mặt trên App Store và Google Play.

Ý kiến của bạn