DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Khuôn mặt nào dễ phát tài trong năm 2015
15:07 04/02/2015 GMT+7
Trong năm 2015, người có khuôn mặt tròn công việc phát triển không suôn sẻ; khuôn mặt hình tam giác phát triển về sự nghiệp, có quý nhân giúp đỡ.

1. Khuôn mặt tròn

Người có khuôn mặt tròn trĩnh thường khiến nhiều người yêu mến, vì tính tình dễ chịu, nhân duyên tốt.

Trong năm 2015, người có khuôn mặt tròn, công việc phát triển không mấy suôn sẻ. Những người có khuôn mặt tròn thuộc tuổi Mùi, Sửu, Tuất, Tý, Dần, thì tình cảm dễ gặp trắc trở, tài vận hao tổn.

Tháng phát tài: 2, 4, 9, 12

Lời khuyên: Điều chỉnh lại phong thủy cho phù hợp với bản thân, thay đổi vị trí của giường và bàn làm việc cũng là cách đem lại may mắn.

115193004-1382-1421648308.jpg

2. Khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan được xem là khuôn mặt hoàn mỹ, nhân duyên tốt, vận mệnh cũng được ưu ái hơn nhiều so với những khuôn mặt khác.

Trong năm 2015, người có khuôn mặt trái xoan, tài vận rất tốt, vấn đề tài chính ít gặp trở ngại.

Lời khuyên: Cẩn thận khi cho bạn bè mượn tiền, đặc biệt là số tiền lớn. Nếu không tiền sẽ “một đi không trở lại”, dễ dính vào kiện tụng.

Tháng phát tài: 5, 8, 10

Nếu khuôn mặt trái xoan nhưng thuộc tuổi Mùi, Sửu, Tuất, Tý, Dần thì trong năm Mùi dễ gặp nhiều phiền phức, cần thận trọng trong công việc.

Lời khuyên: Giữ chặt túi tiền, cẩn thận chi tiêu, thích hợp đầu tư, không thích hợp kinh doanh.

3. Khuôn mặt trái tim

Khuôn mặt trái tim phần trên khá tròn, phần dưới thì nhọn. Người có khuôn mặt trái tim dễ hao tài, cần cẩn thận túi tiền, đặc biệt là trước khi hợp tác. Người có khuôn mặt trái tim sẽ có lợi khi đầu tư vào tài chính và cổ phiếu.

Tháng phát tài: 1, 3, 5, 9

Nếu người có khuôn mặt trái tim thuộc tuổi Mùi, Sửu, Tuất, Tý, Dần, trong năm Mùi dễ gặp phiền phức, cần thận trọng khi làm việc.

4. Khuôn mặt vuông

Theo các nhà phân tích, khuôn mặt vuông có thể được chia thành 2 loại: khuôn mặt hình chữ nhật (khuôn mặt dài) và khuôn mặt hình vuông.

- Khuôn mặt hình chữ nhật (khuôn mặt dài): có độ chênh lệch trên dưới không lớn lắm, trán khá rộng, khoảng cách bề ngang nhỏ.

- Khuôn mặt hình vuông: khoảng cách theo chiều dọc tương đối ngắn, các góc rõ ràng, thiếu cảm giác mềm mại.

Người khuôn mặt vuông có sự kiên trì, sức hấp dẫn, sự quyến rũ, và khả năng lãnh đạo thiên bẩm. Thu nhập trong năm nay nhiều, chi tiêu cũng không ít.

Lời khuyên: Người có khuôn mặt vuông thường phải chi trả một khoản chi phí phát sinh bất ngờ, cần thận trọng đầu tư và quản lý chi tiêu. Họ cũng cần chú ý sự thay đổi trong tình duyên và hao hụt về tài vận, thận trọng khi quen biết tránh đem lại những rắc rối liên quan đến vận đào hoa.

Tháng phát tài: 4, 8, 11.

Nếu người có khuôn mặt vuông thuộc tuổi Mùi, Sửu, Tuất, Tý, Dần, trong năm Mùi dễ gặp phiền phức, cần thận trọng khi làm việc.

Lời khuyên: Cẩn thận khi đầu tư, đặc biệt là đầu tư vào bất động sản, cần nắm rõ chuyện tình cảm, nên sắp xếp lại nơi ở và nơi làm việc.

5. Khuôn mặt hình tam giác

Trong năm 2015, người có khuôn mặt hình tam giác phát triển về sự nghiệp, có quý nhân giúp đỡ. Nữ giới dễ gặp trắc trở về chuyện tình cảm.

Tháng phát tài: 2, 5, 7. Nửa năm trở về sau hung cát bổ trợ cho nhau, cần lưu ý và cẩn thận.

Nếu người có mặt hình tam giác thuộc tuổi Mùi, Sửu, Tuất, Tý, Dần, trong năm Mùi dễ gặp phiền phức, cần thận trọng khi làm việc.

Lời khuyên: Nữ giới cần xác định cảm xúc trong tình cảm, nam giới nên chú ý vấn đề về sức khỏe.

Chocopie (theo QQ)

 

 

(Theo ione.net)

Tin liên quan
Bí kíp chọn tóc mái cho từng kiểu khuôn mặt
Cùng xem bạn có hợp với kiểu tóc mái thưa hay mái xéo dài đang hot không nào.
Gu thời trang của 'Mỹ nhân có khuôn mặt đẹp nhất thế giới'
Nana có phong cách ăn mặc cá tính, với những trang phục tôn đường nét cơ thể.
Mẹo trang điểm theo hình dáng khuôn mặt đẹp như sao
Ý thức về việc trang điểm phù hợp với từng hình dáng khuôn mặt sẽ giúp bạn hạn chế khuyết điểm.
Chiêu đơn giản tạm biệt khuôn mặt béo ú
Ngủ đủ giấc, chú ý chế đồ ăn ít muối, đường và thực phẩm gây dị ứng là những bí kíp bạn nên áp dụng để giảm béo khuôn mặt.
7 cách tạo dáng lông mày hợp khuôn mặt
Nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan, kiểu lông mày cánh cung, thẳng, tam giác mềm... đều phù hợp. Tuy nhiên, bạn nên chọn chân mày cong và ít góc cạnh.
Người đàn ông cấy ghép toàn bộ khuôn mặt tìm được tình yêu
Một người đàn ông ở Mỹ, từng phải cấy ghép toàn bộ mặt sau một tai nạn súng, hạnh phúc khi tìm thấy người phụ nữ mà anh yêu thương.
Chọn kiểu tóc giúp che khuyết điểm khuôn mặt
SKĐS - Có một vài bí quyết để chọn kiểu tóc cho từng gương mặt, giúp bạn tự tin hơn khi muốn làm mới mình.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm