Không nên hoang mang trước thông tin 29/7 là "Ngày tận thế "

Suckhoedoisong.vn - Sau nhiều tiên đoán thế giới tận thế chưa chính xác, tiên đoán mới tiết lộ thế giới sẽ hủy diệt vào ngày 29-7-2016.

Các nhà lý thuyết âm mưu đưa ra giả thuyết mới cho rằng ngày tận thế chỉ còn hơn chục ngày nữa. Trang tin Tận thế (Armgeddon) đưa tin các cực Trái Đất sẽ đảo ngược và đó là dấu hiệu cho thấy cơn thịnh nộ tột cùng khi Chúa Jesus trở lại.

Trong một đoạn video được công bố gần đây, trang tin này đưa ra tuyên bố táo bạo dựa theo Kinh Thánh. “Đây là kênh thông tin Armageddon. Trong đoạn phim này chúng tôi sẽ thảo luận về lần giáng thế thứ 2 của Chúa Jesus xảy ra cùng với thời điểm một cực Trái Đất đảo người và động đất thảm khốc xảy ra trên toàn cầu. Vào ngày Chúa Jesus trở lại, sẽ có một cực bị đảo ngược”.

Trang Tiên tri Thời khắc Tận thế (End Times) của nhà triên tri Prophecies sử dụng lý thuyết khoa học làm “chất xúc tác” giải thích chuỗi sự kiện sẽ dẫn đến hủy diệt Trái Đất. Nhà tiên tri Prophetico cho biết: “Mặt trăng tự biến thành một cái lưỡi liềm, có cán được lắp bằng chòm sao Lạp Hộ khi đó Chúa sẽ quất sư tử thần bay qua chòm Sao Thủy”.

Để củng cố thêm cho lý thuyết của mình, ông phân tích vị trí những hành tinh, Mặt Trời và tuyên bố sao Kim, Mặt Trời, sao Thủy, Trái Đất, sao Hỏa và sao Thổ tạo thành một lưỡi liềm khác đó là dấu hiệu tận thế. Ông phân tích: “Trong khi sự kiện đang diễn ra, sao Kim, Mặt Trời, sao Thủy, Trái Đất, sao Hỏa và sao Thổ tạo ra hình lưỡi liềm, cùng lúc đó, quan sát từ mặt đất, sao Mộc nằm trong chòm sao Sư tử theo Kinh Thánh là Sư tử của Judah-kẻ phản bội Chúa Jesus. Prophetico cảnh báo đó có thể là một dấu hiệu cho thấy thời khắc cuối cùng của nhân loại. Nhưng đó cũng là dấu hiệu cho thấy Triều đại của Thiên Chúa được thiết lập.

Trong video có những đoạn “Chúa Jesus phóng hỏa từ miệng hoặc ném người người Arab (Hồi giáo) và Israel (Do Thái) cũng như những tôn giáo khác xuống một dòng sông lửa”. Như vậy, tính xác thực về “tiên tri ngày tận thế” không đáng tin.

Nhưng các bạn không nên lo lắng, bởi vì đoạn video được Armageddon đưa lên Youtube vào đầu tháng 7 , dù khiến nhiều người hoang mang, thật sự thật đó có thể là một tư liệu “truyền đạo Thiên chúa” nhằm thu hút tín đồ.

Hơn nữa, theo NASA, cực đảo ngược là một hiện tượng thường xuyên xảy ra trên toàn cầu vì kết quả của sự chuyển dịch dung nham trong lõi Trái Đất. Quy trình này xảy ra chậm, cơ quan khoa học vũ trụ Mỹ chỉ ra một số dịch chuyển dung nham mạnh nhất sẽ xuất hiện từ ngày 14-6 đến 19-8 năm nay.

Hoa Quỳnh

Loading...
Bình luận
  • TINH PHAN (phantim@outlook.com)

    Cô bé này biết gì về đạo Thiên Chúa mà nói vớ vẩn vậy. 1. Không ai dùng hình ảnh như đã đề cập để "thu hút tín đồ". 2. Không có bất kỳ thông tin nào Chúa Jesu sẽ trở lại vào 2016 với hình ảnh miệng phun lửa và "hành hung" người người ngoại đạo như vậy. Chúa Jesu đến với thế gian này để chuộc tội cho loài người, Ngài chết và sẽ chết vì con người dù người đó có tin vào Ngài hay không. Chúa Jesu chưa bao giờ trách tội bất kỳ ai kể cả những người đóng đinh Chúa. 3. Chúa Jesu chưa từng lôi kéo hay ép buộc bất kỳ ai tin Ngài. Mọi người đi theo Ngài vì họ cảm nhận được tình thương của Ngài dành cho họ. Họ cảm nhận được chỉ có Chúa Jesu mới cứu rỗi được tâm hồn của họ. Tôi viết dòng chữ này chỉ nhằm mục đích giúp cho mọi người thấy rõ được hình ảnh của Đức Jesu - Vị tha, bác ái. TINH PHAN.
  • Pham tran khanh bang (Tram dolly nguyen)

    Nhug chuyen nay cong dong bao mang gay chan dong lam ai cug so neu nhu co that thi pai lam sao tan the à!
  • Dương Thị kiều (Dương kiều 8252)

    Koa daq tin hk z tr.hk lê tận thế thật sao.huhu

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT