Không lẽ chìm xuồng?

Suckhoedoisong.vn - Hai Phiếm nhăn mặt:

- Ông Lê Phước Hoài Bảo được bổ nhiệm chức Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Nam vào tháng 9/2015, khi mới 30 tuổi. Thời điểm đó, không ít những luồng ý kiến hoài nghi về quy trình bổ nhiệm này, bởi ông Bảo là con trai ông Lê Phước Thanh - nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam.

- Ông này bị cách hết mọi chức vụ, Đảng viên cũng bị khai trừ rồi!

- Biết rồi! Nhưng ngày đó Bộ Nội vụ khẳng định bổ nhiệm ông Lê Phước Hoài Bảo là “đúng quy trình”.

- Lãnh đạo Bộ Nội vụ đã thành lập tổ công tác kiểm tra, rà soát lại việc này để làm rõ trách nhiệm của những cá nhân, tổ chức liên quan và yêu cầu Vụ Công chức viên chức làm rõ, báo cáo trước ngày 21/12/2017.

- Thế nhưng đã hơn 3 tháng, cơ quan này vẫn đang kiểm tra, rà soát và vẫn chưa có kết luận cuối cùng về vụ việc ai và sao lại khẳng định việc bổ nhiệm trên là “đúng quy trình”.

- Không lẽ vụ việc đang bị câu giờ và cho chìm xuồng?

- Nhận nhiệm vụ làm rõ khuất tất mà không xong thì có sao không nhỉ, chưa kể phải lôi bằng được người nói “đúng quy trình” ra ánh sáng?

- Việc bổ nhiệm người lên tới chức GĐ Sở quan trọng trong tỉnh để rồi bị UBKTTW phát hiện, sau đó cách mọi chức vụ, khai trừ ra khỏi Đảng cũng là một vụ oan sai theo nghĩa khác. Vậy người gây oan sai, khẳng định oan sai là đúng lại cứ điềm nhiên ngồi ghế, lĩnh lương kể cũng lạ!

Cả Nghĩ

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Không lẽ chìm xuồng?

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com