Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ rét đậm, rét hại trong 10 ngày tới

Suckhoedoisong.vn - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, không khí lạnh liên tục tăng cường khiến thời tiết các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa rét, nhiều nơi rét đậm, vùng núi rét hại, vùng núi cao có khả năng xảy ra băng giá. Trời rét đậm, rét hại còn kéo dài trong 10 ngày tới.

Chiều 28/1, không khí lạnh tăng cường sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ gây mưa nhiều nơi, trời chuyển rét đậm, vùng núi rét hại với nhiệt độ thấp nhất ở vùng đồng bằng phổ biến 11-14oC, vùng núi 8-11oC, vùng núi có nơi dưới 5oC.

Diễn biến thời tiết cho các vùng từ ngày 29/1 đến 6/2: Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa rải rác trong ngày 29/1, sau có mưa vài nơi, trời rét đậm, có nơi rét hại. Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa rải rác trong ngày 29/1, sau có mưa vài nơi, trời rét đậm, vùng núi rét hại, vùng núi cao đề phòng băng giá. Khu vực Hà Nội từ ngày 29/1 - 6/2, nhiều mây, có mưa rải rác trong ngày 29/1, sau có mưa vài nơi, trời rét đậm.

M. Nguyệt

Loading...
Bình luận
TAG:

lạnh

Nga

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT