DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Khối người ơn anh Vinh
Cả Nghĩ - 08:44 26/08/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nghe Hai Phiếm nói thế về xạ thủ Hoàng Xuân Vinh sau khi rinh HCV và HCB từ Thế vận hội về nước, Nghĩ tôi chấn chỉnh luôn:

Nghe Hai Phiếm nói thế về xạ thủ Hoàng Xuân Vinh sau khi rinh HCV và HCB từ Thế vận hội về nước, Nghĩ tôi chấn chỉnh luôn:

- Cả nước tự hào chứ sao lại “khối người ơn”?

- Tự hào về thành tích là đương nhiên rồi, cần gì nói thêm. Là tôi nói một bộ phận đang biết ơn sâu sắc những phát súng của xạ thủ Vinh cứu được họ bình an.

- Ai vậy?

- Những phát súng chính xác ấy đã át đi chuyện xì xèo về những quan chức thể thao sang Brazil chiếm chỗ của BS và HLV làm cho họ đỡ bẽ bàng là ăn theo VĐV để đi du lịch miễn phí.

- Dư luận thắc mắc vớ vẩn! Thiếu BS có sao, đã thấy chuyện gì xảy ra chưa? Thiếu HLV đi theo cũng làm sao nhưng có đông nhà quản lý đi cùng nên Việt Nam ta mới lần đầu có HCV Thế vận hội! Lần sau có lẽ các nhà quản lý đi đông hơn!

- Nhưng có nhà quản lý như bà Phó Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông xin đi tự túc để lo cho VĐV cầu lông Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang thì bị loại?

- Đến anh Vinh bắn súng mà người ta trước đó cũng chả tin có huy chương nên lặn đâu hết, ăn nhằm gì mấy môn khác! Mà chấp nhận nhà quản lý này đi tự túc thì hóa ra nhà quản lý khác không tự túc là ăn theo à?

- Nghe nói những cuộc đi thi ở nước ngoài như thi tay nghề, thi này nọ, nhà quản lý đi theo còn đông hơn cuộc thi vừa rồi nếu xét tỉ lệ người thi và người quản lý!

- Đúng là phát súng của anh Vinh khiến người ta bỏ qua nhiều chuyện. Khối người ơn anh Vinh thật!

Cả Nghĩ

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm