DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Khoẻ đẹp thách thức với thời gian là xu hướng của thời đại
19:00 02/03/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Với nhiều ích lợi về mặt sức khỏe, những mô hình làm đẹp an toàn đang chiếm được cảm tình tuyệt đối từ chị em phụ nữ trong kỷ nguyên hiện đại ngày nay khi bối cảnh nhu cầu làm đẹp nói chung đang ngày một tăng cao.

Xu hướng khỏe đẹp an toàn từ thẩm mỹ trẻ hóa nội thân

Ông bà ta thường nói “Nhất dáng nhì da”. Điều này cho thấy, làn da rất quan trọng với phái đẹp. Nhiều người đã áp dụng những giải pháp trẻ hóa khác nhau. Tuy nhiên, vì có quá nhiều sự chọn và quá nhiều cách thức làm đẹp, chắc rằng chúng ta lại ngập ngừng hỏi rằng “thế nào là vẻ đẹp thực sự và làm đẹp theo cách nào là bền vững nhất?”. Và khi có quá nhiều câu hỏi, có quá nhiều sự lựa chọn, nhiều người đã không giữ được "cái đầu lạnh" để tránh những cạm bẫy về hình thức trẻ hóa tức thì nhưng để lại hậu quả cho da, tóc và đặc biệt cho sức khoẻ bản thân.

Ảnh minh họa

Ngày nay phần lớn phụ nữ hiện đại trên thế giới đang dần trung thành với những liệu pháp trẻ hóa không xâm lấn nhưng bền lâu bởi đẹp và khỏe mạnh từ bên trong.

Cụ thể là thế giới người ta đã tìm đến mô hình thẩm mỹ trẻ hóa an toàn cho bản thân hay còn gọi là mô hình thẩm mỹ trẻ hóa nội thân. Đặc điểm của mô hình này là sử dụng tế bào gốc chuẩn mực được chiết suất từ chính trong cơ thể, an toàn tuyệt đối, hiệu quả gấp hơn 80 lần so với kem dưỡng thông thường. Mô hình trẻ hóa nội thân còn chú trọng kết hợp các giải pháp hỗ trợ giúp cơ thể phục hồi từ sâu bên trong các cơ quan nội tạng, tăng cường khả năng tái tạo và tăng cường tế bào, giúp cơ thể khỏe đẹp từ sâu bên trong như mong muốn mà lại an toàn cho cơ thể. Mở ra xu hướng làm đẹp mới nhưng là đẹp không những thay đổi diện mạo bên ngoài mà còn được trẻ hóa từ bên trong.

Khỏe đẹp từ bên trong với trẻ hóa nội thân – phong cách sống của người hiện đại

Vẻ đẹp từ bên trong chắc hẳn sẽ đi cùng với một làn da khoẻ, một mái tóc đẹp và một mùi hương lôi cuốn - thứ nhan sắc vô hình làm chuếnh choáng người đối diện. Nhưng liệu những điều này có giữ vững được mãi mãi khi hầu hết các giải pháp trẻ hóa bây giờ đều “ăn xổi ở thì”, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ người tiêu dùng.

Trái ngược hoàn toàn với điều này, nếu các phương pháp thông thường chỉ chú trọng xử lý các vấn đề bên ngoài da, hiệu quả chỉ kéo dài trong thời gian ngắn và có nguy cơ bào mòn làn da thì thẩm mỹ trẻ hóa nội thân chú trọng trị từ gốc, giúp cơ thể vận hành lại từ quá trình kích thích trẻ hóa từ trong gốc tế bào. Nhờ đó, duy trì hiệu quả bền lâu và giúp cho cơ thể trẻ đẹp khỏe mạnh. mô hình thẩm mỹ trẻ hóa nội thân chú trọng đến việc tác động nhẹ nhàng từ bên ngoài vào cơ thể và dần tạo dựng nên vẻ đẹp khỏe khoắn. Còn gì hơn nếu qua thời gian, người thêm tuổi còn vẻ đẹp thì không tuổi. Trong xã hội hiện đại, người tiêu dùng thông thái luôn tin vào giá trị lâu dài và vẻ khỏe đẹp từ bên trong sẽ mang lại giá trị lâu dài!

Ảnh minh họa

Do vậy, để có thể tự tin với vẻ đẹp “vượt thời gian” của mình, chắc chắn phần đông trong chúng ta cũng sẽ ưu tiên lựa chọn mô hình thẩm mỹ trẻ hóa nội thân.

Trẻ hóa nội thân - Vẻ đẹp lớn lên từ bên trong

Nuôi dưỡng vẻ đẹp có lẽ cũng cần một quá trình như nuôi dưỡng một mầm cây. Từ hạt giống, nảy mầm và vươn lên hàng ngày là kết quả của sự chăm dưỡng, chuyền nước và dưỡng chất vào sâu bên trong cơ thể. Trẻ hóa cũng vậy, dù có sử dụng mỹ phẩm hay các dịch vụ làm đẹp đi nữa, cái đẹp mà chúng ta sở hữu lúc đó sẽ không thể tồn tại được nếu không được chăm sóc từ bên trong.

 

Với mô hình theo từng bước được thiết lập từ phân tích sâu toàn diện đến tái tạo bên trong rồi khôi phục bên ngoài, sau cùng là duy trì tổng thể, mô hình thẩm mỹ trẻ hóa nội thân từ trong ra ngoài cho hiệu quả trẻ đẹp không tuổi cao từ gốc duy trì lâu và an toàn tuyệt đối. Nhờ vào tác dụng kỳ diệu của tế bào gốc chuẩn mực từ chính cơ thể; quá trình tách chiết và lấy ra nguồn nguyên liệu dồi dào tiểu cầu với khả năng tạo ra các nhân tố tăng trưởng làm sống lại các tế bào giúp cơ thể trẻ lâu, duy trì sức khỏe tốt và tăng cường sức đề kháng để chống chọi lại với các yếu tố gây nguy hại làm lão hóa cơ thể.

Không chỉ có nhu cầu làm đẹp, mỗi người trong chúng ta vô cùng chú trọng đến việc tăng cường sức khỏe. Do vậy, với khả năng kết hợp giữa làm đẹp và chăm sóc sức khỏe hiệu quả tác động sâu từ bên trong, không bất ngờ khi thẩm mỹ trẻ hóa nội thân đang chiếm được cảm tình tuyệt đối từ nhiều người trên thế giới trong xu thế làm đẹp hiện đại ngày nay.

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm