Khoảnh khắc cảm động nhất tại Olympic Sochi

Vận động viên Dario Cologna của Thụy Sĩ đã đoạt huy chương vàng môn trượt tuyết việt dã nam ở cự ly 15 km hôm thứ Sáu 14.2. Tuy nhiên anh đã chờ đến 28 phút để có thể bắt tay với Carcelen - vận động viên Peru đang bị chấn thương xương sườn và về đích ở vị trí cuối cùng

Vận động viên Dario Cologna của Thụy Sĩ đã đoạt huy chương vàng môn trượt tuyết việt dã nam ở cự ly 15 km hôm thứ Sáu 14.2. Tuy nhiên anh đã chờ đến 28 phút để có thể bắt tay với Carcelen - vận động viên Peru đang bị chấn thương xương sườn và về đích ở vị trí cuối cùng.

Hành động mang đậm tinh thần thể thao này của Dario Cologna đã nhận được cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ tại địa điểm thi đấu. Đây có thể được coi là một trong những khoảnh khắc cảm động ở Olympic Sochi 2014.

Carcelen, 43 tuổi là vận động viên tham dự Thế vận hội mùa đông đầu tiên của Peru. Carcelen chỉ bắt đầu trượt tuyết từ năm 2005. Ông tham gia nội dung trượt tuyết vượt dã cự ly 15 km với xương sườn bị gãy - kết quả của một tai nạn trong chương trình huấn luyện hai tuần trước khi Thế vận hội mùa đông Sochi bắt đầu.

Theo Một Thế giới

 

 

 

(Một Thế Giới)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Khoảnh khắc cảm động nhất tại Olympic Sochi

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT