DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Khó như trong phim!
Cả Nghĩ - 06:29 09/12/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hai Phiếm bảo: - Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu UBND TP. Hà Nội tập trung chỉ đạo xử lý dứt điểm vi phạm tại Dự án số 8B Lê Trực, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

- Ơ, tưởng vụ vi phạm này xảy ra từ tháng 10/2016 đã xử lý rốt ráo rồi cơ mà?

- Nhưng UBND TP. Hà Nội rất chậm trong việc chỉ đạo xử lý, đến nay vẫn tồn tại, kéo dài.

- Được biết đã phá dỡ phần vi phạm ở tầng 19 và từ đó đến nay Thủ tướng Chính phủ đã có 1 thông báo và 4 công văn chỉ đạo. Không lẽ phép vua thua lệ làng?

- Lần gần đây nhất là tháng 6/2019, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội đã tuyên bố với bà con khi tiếp xúc cử tri: “Thời gian tới, chúng tôi sẽ cương quyết cưỡng chế phần sai phạm của tòa nhà này”.

- Không biết “thời gian tới” là bao lâu nhỉ...

- Vì thế nên ý kiến của Thủ tướng Chính phủ về việc xử lý sai phạm tại Dự án số 8B Lê Trực này có ý nhắc nhở và thúc giục để giữ nghiêm phép nước.

- Phép nước mà cứ phải để nhắc nhở và thúc giục thế này thì nghiêm sao được?

- Đúng là cũng có những cái khó không thể làm ngay và làm nhanh như xử lý xây nhà không phép trong ngõ của dân được.

- Vâng, khó như trong phim “Sinh tử” đang chiếu trên VTV1 ấy nhỉ!

Cả Nghĩ

Tin chân bài
Từng bước rà soát, bãi bỏ “ma trận” chứng chỉ
SKĐS - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư 20/2019/TT-BGDĐT bãi bỏ các quy định về kiểm tra và cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo chương trình giáo dục thường xuyên tại Quyết định 30/2008/QĐ-BGDĐT.
Dịch HIV/AIDS ở Bắc Giang vẫn tiềm ẩn nguy cơ bùng phát
SKĐS - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang, từ năm 2015 đến nay dịch HIV/AIDS tại Bắc Giang có xu hướng giảm dần, nhưng vẫn tiềm ẩn những nguy cơ bùng phát trở lại...
Trao tặng bể bơi thông minh cho học sinh ở Nam Định
SKĐS - Nhằm góp phần tạo sân chơi cho trẻ em trong dịp hè và giúp nhà trường học có thêm điều kiện để dạy môn bơi và phòng, chống đuối nước cho học sinh vùng nông thôn, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã trao tặng bể bơi thông minh cho trường Tiểu học Giao Xuân, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.
Anti vắc xin là một trong những thách thức của y tế toàn cầu
SKĐS - Ngoài các vấn đề về dịch bệnh đang là mối lo ngại cho nền y tế công cộng toàn cầu hiện nay phong trào anti vắc xin cũng là một hiểm họa mới thế giới phải đối mặt.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm