DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Khi nhà báo vào bếp
P.V. Thu - 22:03 20/10/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sáng 20/10/2017, Công đoàn Báo Sức khỏe&Đời sống phối hợp với công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức Hội thi nấu ăn với các đầu bếp 100% là cán bộ, phóng viên của báo.

Hội thi được tổ chức tại Ajinomoto Cooking Studio - trung tâm đào tạo ẩm thực hiện đại, cao cấp và độc đáo nằm trong quần thể  Văn phòng Hà Nội của công ty mới khai trương tháng 5/2017, tại Tòa nhà Artemis, Số 3 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Ajinomoto Cooking Studio Hà Nội có tổng diện tích 1.020m2, thiết kế hiện đại, được xây dựng với mục đích nghiên cứu và thúc đẩy phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam, truyền cảm hứng và đam mê nấu nướng tới các gia đình và người dân Việt Nam, kết nối với người tiêu dùng, đặc biệt thế hệ trẻ.

Sau sự hướng dẫn cụ thể của chuyên gia ẩm thực từ công ty Ajinomoto Việt Nam, hai món Hàu vọng nguyệtsalat khoai chiên cá hồi đã được 9 đội thi của Báo Sức khỏe&Đời sống thực hiện trong thời gian 45 phút. Hội thi không chỉ là nơi các nhà báo thể hiện khả năng đầu bếp tiềm ẩn mà còn là hoạt động thư giãn, thiết thực đem lại nguồn năng lượng tích cực cho không khí của tòa soạn Báo.

Dưới đây là một số hình ảnh vui nhộn về cuộc thi nấu ăn của tập thể phóng viên - cán bộ báo Sức khỏe & Đời sống


Tập thể cán bộ, phóng viên Báo Sức khỏe&Đời sống tham gia Hội thi nấu ăn


Đầu bếp công ty Ajinomoto Việt Nam hướng dẫn làm món Hàu vọng nguyệt

Giải nhất cuộc thi : Nhà báo Kim Hoàn & Phạm Hoa Quỳnh

Tác phẩm đoạt giải nhất

Giải nhì cuộc thi : Nhà báo Thúy Hạnh & Việt Anh

Giải ba cuộc thi : Nhà báo Kim Oanh & Phúc Khánh

 

Một số hình ảnh lao động "hăng say" để làm ra những món ăn hấp dẫn của các đội chơi

 

 

 

 

 

 

P.V. Thu

Tin liên quan
Cách dùng các loại gia vị an toàn khi nấu ăn
SKĐS - Gia vị có nhiều loại như muối, nước mắm, mỳ chính, hạt tiêu, hành tỏi… Nêm gia vị làm sao để làm cho món ăn được ngon hơn là mối quan tâm của nhiều bà nội trợ
19 sai lầm nghiêm trọng khi xào nấu, ăn rau xanh
Do một số thói quen chế biến rau thiếu khoa học, người đầu bếp có thể làm hao tổn rất nhiều dinh dưỡng trong quá trình xào nấu.
5 chất ngọt tự nhiên thay thế đường trong nấu ăn
SKĐS - Đường là một loại gia vị nhưng ít được sử dụng hơn so với muối, nước mắm, hạt tiêu… Tuy nhiên, khi sử dụng bạn vẫn không khỏi băn khoăn về hóa chất hay chất bảo quản có trong đường khi mối lo ngại về thực phẩm bẩn ngày càng tràn lan như hiện nay. 5 chất ngọt tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn nấu được món ăn ngon mà đảm bảo an toàn.
Để giảm cân, cần tránh ngay 10 sai lầm này khi nấu ăn
SKĐS - Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tránh được sai lầm khi nấu nướng. Bạn sẽ đạt được mục tiêu giảm cân của bạn nhanh hơn cũng như cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm