DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Khi nào Bộ GD-ĐT công bố điểm thi THPT Quốc gia?
08:59 22/07/2015 GMT+7
Hiện nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo chưa có dữ liệu để thí sinh và nhân dân tra cứu điểm thi.

Thông tin về việc tra cứu điểm thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015, ngày 21/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết: Hiện nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo đang cập nhật dữ liệu kỳ thi THPT Quốc gia từ các Hội đồng chấm thi nên chưa có dữ liệu để thí sinh và nhân dân tra cứu điểm thi được.

Sau khi xử lý dữ liệu xong, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ thông báo để thí sinh và nhân dân tra cứu trên website http://thi.moet.gov.vn và thông qua các trang báo điện tử đã đăng ký kết nối với Bộ.

Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng lưu ý, hiện nay có một số thông tin và trang mạng mời gọi tra cứu điểm thi đều không đúng. Vậy Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo để thí sinh và nhân dân cảnh giác đề phòng.

Trước đó, theo thông tin từ Bộ này, đến ngày 20/7, hầu hết cụm thi đã hoàn thành công tác chấm thi THPT quốc gia 2015, gửi dữ liệu cho Bộ Giáo dục và đào tạo và Bộ sẽ công bố điểm.

Ông Trần Văn Nghĩa, Cục trưởng Cục khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục, Bộ Giáo dục và đào tạo cho biết, sẽ công bố điểm thi trong vài ngày tới, cố gắng trước 25/7.

Việc Bộ Giáo dục và Đào tạo độc quyền công bố điểm qua trang web của Bộ khiến trang web này từ ngày 20/7 đến nay bị nghẽn liên tục, nhiều lúc không thể truy cập được./.

 

 

(Theo VOV)

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm