DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Khi nào Bộ GD-ĐT công bố điểm thi THPT Quốc gia?
08:59 22/07/2015 GMT+7
Hiện nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo chưa có dữ liệu để thí sinh và nhân dân tra cứu điểm thi.

Thông tin về việc tra cứu điểm thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015, ngày 21/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết: Hiện nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo đang cập nhật dữ liệu kỳ thi THPT Quốc gia từ các Hội đồng chấm thi nên chưa có dữ liệu để thí sinh và nhân dân tra cứu điểm thi được.

Sau khi xử lý dữ liệu xong, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ thông báo để thí sinh và nhân dân tra cứu trên website http://thi.moet.gov.vn và thông qua các trang báo điện tử đã đăng ký kết nối với Bộ.

Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng lưu ý, hiện nay có một số thông tin và trang mạng mời gọi tra cứu điểm thi đều không đúng. Vậy Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo để thí sinh và nhân dân cảnh giác đề phòng.

Trước đó, theo thông tin từ Bộ này, đến ngày 20/7, hầu hết cụm thi đã hoàn thành công tác chấm thi THPT quốc gia 2015, gửi dữ liệu cho Bộ Giáo dục và đào tạo và Bộ sẽ công bố điểm.

Ông Trần Văn Nghĩa, Cục trưởng Cục khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục, Bộ Giáo dục và đào tạo cho biết, sẽ công bố điểm thi trong vài ngày tới, cố gắng trước 25/7.

Việc Bộ Giáo dục và Đào tạo độc quyền công bố điểm qua trang web của Bộ khiến trang web này từ ngày 20/7 đến nay bị nghẽn liên tục, nhiều lúc không thể truy cập được./.

 

 

(Theo VOV)

Tin liên quan
Nhiều điểm liệt, thí sinh trượt tốt nghiệp THPT sẽ tăng
SKĐS - Dự kiến, sau ngày 20/7 Bộ GD-ĐT công bố kết quả điểm thi THPT quốc gia. Thống kê sơ bộ tại nhiều cụm thi, số thí sinh bị điểm liệt (dưới 1 điểm) chiếm tỷ lệ cao.
Gợi ý đáp án Đề thi Văn THPT quốc gia 2015
Đúng như nhận định của TS. Lê Thị Minh Nguyệt - Khoa Ngữ văn - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, đề thi Ngữ văn năm nay yêu cầu thí sinh ở các mức độ tư duy: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.
Kết thúc kỳ thi THPT quốc gia 2015: Đề thi vừa sức và phân hóa cao
Nhiều thí sinh và giáo viên nhận xét đề thi năm nay vừa sức và có độ phân hóa cao.
Thí sinh bị nghi mất tích sau kỳ thi THPT
SKĐS ​- Xong giờ thi môn cuối của kỳ thi THPT quốc gia, thí sinh Lê Thị Phương (Nghệ An) không quay về phòng trọ và không thể liên lạc bằng điện thoại.
Cách chấm thi THPT quốc gia như thế nào?
Hiện nay, các cụm thi đã bắt đầu thực hiện chấm bài thi THPT quốc gia. Cách chấm thi năm nay sẽ phức tạp hơn vì kỳ thi có 2 mục đích xét tốt nghiệp và xét tuyển vào ĐH,CĐ. Vậy cách chấm thi năm nay thế nào?
Môn Toán THPT quốc gia có nhiều điểm 10
Điểm 0, dưới 1 cũng được một số cụm thi THPT quốc gia ở Hà Nội xác nhận đã có nhưng không nhiều.
THPT quốc gia: Bộ lên tiếng khi thí sinh đỗ ĐH trượt tốt nghiệp
“Theo quan điểm của cá nhân tôi, đây không phải một sự bất cập vì theo quy định ở bậc THPT muốn vào đại học phải có lượng kiến thức phổ thông làm nền, thể hiện ở điểm thi của các môn bắt buộc xét tốt nghiệp, nếu không đạt đương nhiên thí sinh sẽ trượt tốt nghiệp và không được xét vào đại học và cao
Môn Lịch sử THPT quốc gia đã có điểm 9,75
Môn Ngữ văn xuất hiện nhiều điểm 9 và Địa lý đã có bài đạt điểm tuyệt đối. Trước đó một số đại học đã chấm điểm bài môn Toán, nhiều thí sinh được điểm 10.
Tuần này, Bộ GD-ĐT công bố điểm thi kỳ thi THPT quốc gia 2015
Trong tuần này, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố điểm thi kỳ thi THPT quốc gia 2015 cho các thí sinh.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm